Triệu Vân Bắn Cá một tựa game khác hẳn với những game bắn cá đang thông dụng ở trên thị trường ngày nay. Nó mang một sự đậm dấu ấn dân gian xưa cũ và sẽ làm lòng nhiều game thủ khó tính nhất. Bạn sẽ bị thu hút ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Giới thiệu về trò chơi Triệu Vân Bắn Cá

Đó như một trò chơi dành cho nhiều ai quan tâm và yêu thích những nhân vật ở trong truyện Tam quốc do nó đã lấy cảm hứng từ câu chuyện này. Vào ở trong game bạn có khả năng gặp một loạt vị anh tài như: Lữ Bố, Triệu Vân, Lưu Bị, Quan Vân Trường, Tào Tháo… Do đấy trò chơi này ngày càng độc đáo, mới lạ hơn những game bắn cá lan rộng ở trên thị trường hiện nay.

Điểm đổi đặc biệt của game trải dài từ mặt hình ảnh cho tới nội dung. Vì vậy, sau một khoảng thời gian dài lạc vào trong thế giới game bắn cá giống như nhau, bạn sẽ có được một lựa chọn độc đáo mới.

Dòng game này đã mang link tải tại cả 3 hệ điều hành APK, PC, iOS. Do đấy dù bạn dùng tới thiết bị điện tử nào cũng có thể trải nghiệm game thả phanh.

Điểm có một không hai của game Triệu Vân Bắn Cá

 • Đầu tiên cần phải nói đến giao diện của game. Trò chơi mang tới sự bứt phá ở trong công nghệ hình ảnh với nhiều nhân vật Chibi sống động. Với nét bút tài tình của bản thân, những họa sĩ đã miêu tả chính xác nhiều nhân vật rất nổi tiếng ở trong Tam Quốc và thể hiện nó vào trong game.

Không chỉ việc săn cá như nhiều loại game truyền thống khác, bạn sẽ được chứng kiến cuộc chiến tranh nổi tiếng nhất Trung Hoa. 

 • Hệ thống âm thanh được đầu tư bài bản và thực sự chỉn chu, chân thực nhất và khá sống động. Do đấy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán lúc trải nghiệm game Triệu Vân Bắn Cá. Đó như được coi như là sự lựa chọn khá lý tưởng cho khoảng thời gian cần giải trí của đông đảo người chơi.
 • Hệ thống sinh vật biển thực sự phong phú với nhiều boss mang tới phần thưởng tương đối khủng. Bạn cảm thấy được việc bắn cá trở nên đặc biệt hơn cực nhiều.
 • Hệ thống vũ khí và đạn dược thực sự phong phú đa dạng, dựa vào theo mục tiêu bạn có thể điều chỉnh mức hỏa lực thích hợp nhất
 • Thông tin cá nhân được bảo mật thực sự tuyệt đối với vô vàn lớp. Số dư, báo cáo tài chính cũng được giữ kín khá hoàn toàn. Chỉ bản thân bạn biết mình đang lỗ lãi bao nhiêu.
 • Quá trình đổi thưởng khá đơn giản, khâu xét duyệt cực nhanh
 • Bộ phận tư vấn viên thực sự tận tâm, nhiệt tình, luôn mang mặt vào khi bạn trở ngại

Hướng dẫn cách chơi game Triệu Vân Bắn Cá

Đầu tiên chính là bạn hãy tìm link để tải game về. Tiếp theo cần đăng kí tài khoản qua Facebook, email, SĐT. Cần chú ý chính là toàn bộ cần phải chính chủ và không phải nick clone. 

Sau lúc đã được xét duyệt tài khoản bạn hãy thực hiện việc liên kết với tài khoản ngân hàng của bản thân để dễ dàng nạp tiền, nhận thưởng. 

Một vài tính năng đặc biệt ở trong game Triệu Vân Bắn Cá

 • Mỗi một loại súng lại mang được 1 số skill không giống nhau, bạn hãy chú ý điều này để dùng chúng một cách mang lại hiệu quả nhất. Đó như một điều thực sự quan trọng bạn hãy bắt buộc phải làm trước lúc trải nghiệm thử nghiệm. 
 • Hệ thống không xài tin nhắn như những loại game mang bản nhất. Bạn sẽ nhận ngay được nhiệm vụ, thông báo qua “Thư Trạm” mang đầy những phong cách Trung Cổ. Đó chính là tính năng vô cùng mới mẻ, làm cho đông đảo game thủ cực kì thích thú. Họ sẽ cảm thấy được bản thân trở ngay về thời xa xưa thay cho những tác tiêu diệt cá bình thường.
 • Nếu như bạn chính là gaem thủ thường xuyên thì nhận ngay được cơ hội nhận xu thưởng hoàn toàn miễn phí do nhà phát hành trao tặng. Không chỉ vậy, sẽ có người còn được vinh danh, trao cho giftcode mang tới giá trị lớn

Khuyến mãi độc đáo, cực thú vị từ Triệu Vân Bắn Cá

Ngoài giao diện thực sự độc đáo, trò chơi này còn thu hút game thủ nhờ vào 1 loạt khuyến mại cực khủng, cực lớn cho người chơi.

 • Tặng thưởng cho người chơi mới: Tại lần đầu tiên nạp thẻ bạn sẽ nhận ngay được ưu đãi lên tới 100% giá trị thẻ nạp. Số tiền khuyến mại này mang trị giá lên đến 12 triệu đồng dựa vào mức nạp thẻ của bạn.
 • Tại suốt quy trình trải nghiệm game bạn nhận ngay được hưởng thêm những loại khuyến mại khác bao gồm thưởng nạp tích lũy, hoàn % đổi thưởng… Đó chính là chương trình đặc biệt chỉ có ở trong Triệu Vân Bắn Cá. Thông thường nhiều tựa game khác không mang loại khuyến mại này.
 • Mang rất nhiều sự kiện đặc biệt với những phần thưởng tương đối lớn. Như thế bạn có thể thoải mái tự do trong việc chơi game và không phải nạp tiền. Ngoài những giftcode bạn nhận ngay được cơ hội nhận thưởng hiện vật như: ô tô, xe máy, điện thoại… Nhiều sự kiện này chính là những cuộc đua dẫn đầu giữa nhiều người chơi và quà tặng thông qua vòng quay may mắn.

Kết luận

So trên mặt bằng chung những tựa game bắn cá ở trên thị trường hiện nay thì ngay từ lúc xuất hiện Triệu Vân Bắn Cá đem tới nhiều điểm mới lạ. Trò chơi này được thiết kế dựa vào sự cảm hứng lấy từ truyện Tam Quốc. 

Do điều này đã lấy lòng được giới game thủ cực hiệu quả. Hơn nữa, game cũng mang tới nhiều chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn, cá và kho đạn dược phong phú…