à một trong những tín đồ của game bắn cá ăn tiền thì bạn không thể bỏ qua bài viết này. Bạn là người chơi bắn cá lâu năm mà chưa bao giờ rinh về cho mình được số tiền khủng? Để làm được điều này bạn phải có cho mình những bí quyết, những chiến thuật riêng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẹo gian lận máy bắn cá mà không phải ai cũng biết.

Quy luật của thuật toán được cài đặt với máy bắn cá

Chúng ta cần phải hiểu rằng, những thuật toán được cài đặt ở máy bắn cá là do con người tạo ra và chắc chắn sẽ có thể giải được những thuật toán này. Dựa vào việc giải mã thuật toán sẽ đem đến cho người chơi những món hời đáng kể.

Mỗi phiên bản bắn cá sẽ được lập trình một thuật toán khác nhau tùy vào người phát hành và nhà game để cho phù hợp với đa số thị hiếu của người chơi. 

Tuy nhiên, tổng thể thì tất cả những game bắn cá đều có cách lập trình theo một quy luật nhất định, một thuật toán chung, được bày theo một cách tuần tự, minh bạch công bằng với tất cả người chơi. 

Cách thức máy bắn cá ăn tiền 

Để thắng được trong game bắn cá ăn tiền thì mấu chốt là bạn phải bắn được cá hay những sinh vật khác để nhận thưởng. Tuy nhiên thực tế để săn được cá lớn thì là điều không hề dễ dàng.

Bạn phải hiểu rõ rằng mỗi loài sinh vật đại dương khác nhau sẽ có những mức đạn để tiêu diệt khác nhau, và mỗi loài sẽ có mức thưởng khác nhau. Cá càng to thì số tiền thưởng đem về càng lớn. Đồng nghĩa mới việc cá càng to thì sẽ càng khó để bắn chết.

Một điểm lưu ý nữa là người bắn viên đạn cuối cùng để tiêu diệt cá chính là người nhận được tiền thưởng. Đó cũng chính là lý do tại sao bạn tiêu tốn rất nhiều đạn để bắn cá mà cá không chết đến lúc có người nhảy vào ăn hôi thì nghiễm nhiên nhận thưởng. Và bạn sẽ mất trắng.

Hiểu rõ về từng loại đạn trong máy bắn cá

Trong game bắn cá, bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều các loại đạn khác nhau tùy vào level của người chơi. Level càng cao thì các loại vũ khí sẽ có sức công phá càng lớn và sẽ có nhiều cơ hội  để bắn được cá to hơn.

Tùy thuộc vào cấp độ và chiến thuật của cá nhân người chơi cần đưa ra những lựa chọn vũ khí cho phù hợp. Với cấp đạn thấp bạn sẽ tiêu tốn ít xu hơn nhưng khả năng tiêu diệt con mồi sẽ không cao bằng những cấp đạn mất nhiều xu hơn.

Mách bạn những mẹo gian lận trong máy bắn cá

Sử dụng cách bắn ria 

Bạn có thể thấy rằng nhiều khi có những con cá chỉ chúng 1 viên đạn đã có thể tiêu diệt được. Đây chính là cá lạc đàn và bạn nên nắm bắt những thời cơ này để tăng thêm số tiền thưởng cho mình.

Không chỉ vậy với phương pháp bắn ria sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro. Trong trường hợp bạn chỉ còn 1 viên đạn duy nhất và để bắn được cá lớn thì hãy sử dụng cách bắn này chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả không hề nhỏ.

Với cách bắn này hãy xoay nòng súng liên tục, tránh trường hợp hai viên đạn cũng một hướng nếu bắn không trúng sẽ rất lãng phí đạn.

Hãy nhắm bắn sao cho 1 viên đạn sẽ trúng vào một con. Lợi thế của cách bắn này là bạn sẽ tăng xác suất cá chết lên đặc biệt là trong trường hợp cá bị lạc đàn.

Ngắm chuẩn mục tiêu

Việc ngắm bắn chuẩn rất quan trọng nó quyết định đến việc bạn có thể bắn chết được con cá đó không. Điều này còn phụ thuộc vào loại súng bạn sử dụng có phù hợp không. Tránh bắn những con cá to mà sử dụng đạn ít xu và người lại.

Ngoài việc lựa chọn mục tiêu thì điều cần thiết nhất là bạn phải có thao tác bắn chuẩn, Hãy chú ý đến những con cá bị bắn trước đó để ăn hôi. Đây cũng chính là một trong những cách gian lận máy bắn cá tốt nhất.

Lưu ý đến tốc độ bắn 

Một điều lưu ý trong khi chơi bắn cá bạn phải nắm rõ châm ngôn “ nhất cự ly, nhì tốc độ”. Những con cá gần thì phải ngắm bắn nhanh còn với những con cá ở cự ly xa thì phải chờ thời cơ phù hợp.

Bài viết trên đây chúng tôi xin cung cấp đến bạn đọc những thông tin về game bắn cá cùng với những mẹo để gian lận máy bắn cá. Chúng tôi hy vọng rằng người chơi sẽ không phải gặp những rủi ro khi chơi game. Chúc các bạn có những phút giây chơi game cực kỳ thư giãn và thoải mái. Đồng thời có những phần thưởng cao nhất nhé.