Game bắn cá có thể vừa chơi trên điện thoại thông qua ứng dụng. Hoặc chơi trực tiếp trên máy tính/laptop. Tuy nhiên, khi các bạn tải game bắn cá trên máy tính, chúng ta sẽ có nhiều cách để tải game về chơi.

Ở bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải game bắn cá trên máy tính. Anh em nào chưa biết tải game, thì hãy xem bài viết này nha.

Cách tải game bắn cá trên máy tính có khó hay không?

Chỉ cần các bạn chịu khó tìm hiểu và làm theo, thì bất cứ thứ gì cũng có thể làm được hết.

Vậy để tải game bắn cá trên máy tính, quy trình thực hiện diễn ra có phức tạp hay không?

Đáp án là “KHÔNG” nhé các bạn. 

Nếu sử dụng điện thoại thì việc tải ứng dụng game bắn cá trở nên đơn giản vô cùng. Còn khi bạn dùng máy vi tính để tải game bắn cá về chơi. Lúc này, bạn cần phải lựa chọn hình thức tải phù hợp.

  • Một là bạn sẽ down ứng dụng về cài đặt trực tiếp lên máy tính của bạn.
  • Hai là bạn phải thông qua một phần mềm giả lập trung gian. Sau đó, tải ứng dụng game bắn cá và cài đặt ngay trên phần mềm giả lập.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đủ 2 cách để các bạn tiện theo dõi nhé.

Hướng dẫn tải game bắn cá trên máy tính miễn phí

Đối với cách thứ nhất, chúng ta sẽ cài đặt game bắn cá trực tiếp lên máy tính. Nếu bạn sử dụng file setup game của nguồn uy tín thì sẽ không có chuyện gì hết.

Nhưng nếu bạn cài đặt file game bắn cá của một đơn vị nào đó mà bạn không biết đến. Như vậy, máy tính của bạn có thể dễ bị dính các phần mềm rác. Thậm chí, nhiều người còn cài thêm mã độc, virus vào những file cài đặt game bắn cá.

Lưu ý: Để tiện ví dụ cho bạn hiểu, chúng tôi sẽ thực hiện trên máy tính có cài sẵn Win 10 nhé.

Đầu tiên, bạn hãy nhấp vào biểu tượng window, rồi nhập tiếp dòng chữ “store”.

Ngay ô tìm kiếm (hình kính lúp), bạn hãy nhập từ khóa “Fishing” vào nhé. Chờ trong vài giây để máy tính tự tìm kiếm các tựa game bắn cá và hiển thị lên cho các bạn.

Sau đó, hãy chọn tiếp vào phần “Game”, nhằm lọc các trò chơi mà bạn muốn cài đặt. Bạn hãy chọn những tựa game bắn cá “Free” , rồi nhấp chọn cài đặt là xong.

Cách tải game bắn cá trên máy tính miễn phí đơn giản chỉ vậy thôi. Còn nếu như bạn muốn tải game tốn phí, thì bạn cứ liên kết với tài khoản google và thanh toán qua thẻ Visa.

Hướng dẫn cách tải game bắn cá trên máy tính thông qua phần mềm giả lập

Nếu bạn sợ máy tính dễ bị nhiễm virus khi cài các tựa game bắn cá. Vậy thì bạn có thể áp dụng cách này nhé.

Chúng ta sẽ tiến hành cài đặt game bắn cá trên phần mềm giả lập. Lúc bạn muốn chơi bắn cá, các bạn chỉ cần mở phần mềm giả lập lên và chơi thôi.

Các bước tải game bắn cá trên máy tính thông qua phần mềm giả lập được thực hiện như sau:

Bạn hãy mở trình duyệt website lên, tìm kiếm phần mềm giả lập và tải về máy tính của bạn. Hiện tại có các phần mềm giả lập được nhiều người sử dụng bao gồm Nox, BlueStacks, LDPlayer,…

Trong số các phần mềm này thì LDPlayer mang lại sự ổn định nhất. Bạn có thể tải file cài đặt LDPlayer về và cài vào máy tính của bạn.

Sau đó, bạn hãy khởi động LDPlayer lên.

Tiếp tục, bạn hãy tìm file cài đặt tựa game bắn cá, bạn down file cài đặt phiên bản trên PC về máy. Tất nhiên, bạn phải lấy nguồn tải từ những nơi uy tín rồi.

Lúc này, bạn hãy kéo file đó cho vào bên trong phần mềm LDPlayer nhé. Rồi tiếp tục cài đặt file game bắn cá đó.

Cuối cùng, khi bạn muốn chơi thì bạn chỉ cần mở LDPlayer lên. Rồi chọn tiếp vào biểu tượng game bắn cá để chơi.

Cả hai cách tải game bắn cá trên máy tính đều có ưu nhược điểm riêng biệt. Các bạn thấy cách nào tiện và an toàn thì áp dụng thôi.

Những lưu ý khi tải game bắn cá trên máy tính

Trong quá trình bạn cài đặt game bắn cá lên máy tính, các bạn nên lưu ý:

Nhớ tạo sẵn một bản backup dự phòng cho máy tính. Phòng trường hợp máy bị xung đột phần mềm hoặc bị virus tấn công. Còn nếu bạn tải và cài game bắn cá trên phần mềm giả lập thì sẽ không cần thực hiện điều này.

Chúng tôi xin nhấn mạnh thêm một lần nữa. Đó là chỉ nên lấy file setup game bắn cá từ những nguồn cung cấp uy tín và tin cậy. Như vậy mới đảm bảo sự an toàn cho bạn và máy tính của bạn.

Nhớ kiểm tra bộ nhớ của máy tính trước khi tải ứng dụng game bắn cá và phần mềm giả lập.

Nếu bạn không rành về công nghệ, thì khi tải phần mềm về các bạn cứ để mặc định, không nên đụng chạm vào phần setting nhé. Khi nào bạn rành và muốn tối ưu phần mềm giả lập thì hãy tinh chỉnh cho phù hợp.

Tạm kết

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cho các bạn 2 cách tải game bắn cá trên máy tính. Các bạn thấy thế nào, có đơn giản hay không? Những ai chưa biết cách tải ứng dụng game bắn cá trên máy vi tính thì cứ làm theo hướng dẫn là được.