Bắn cá rồng vàng là một loại game bắn cá giải trí đổi thưởng đang hot hiện nay. Game chơi được trên thiết bị điện thoại và máy tính. Trò chơi này cung cấp cho người chơi sử dụng một khẩu pháo dưới dạng chiếc đèn pin để gây sát thương lên những mục tiêu được chiếu sáng. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản chỉ cần tiêu diệt sao cho được nhiều con cá nhất. Đặc biệt có những con cá rồng vàng rất khó tiêu diệt, nếu thành công, người chơi sẽ có những số điểm rất cao cùng với đó là số tiền vàng lớn.

Trước đây, với sự phát triển mạnh của nền tảng công nghệ thì trên thế giới có rất nhiều hệ điều hành, nhưng qua nhiều năm đấu tranh để duy trì và tồn tại thì ở thời điểm hiện tại 2 hệ điều hành có tính phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất đó là: hệ điều hành IOS và ANDROID. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ chỉ hướng dẫn nạp tiền bắn cá rồng online theo 2 phiên bản này nha.

Đối với các bạn game thủ dùng hệ điều hành iOS

Hiện giờ game Bắn Cá Rồng hỗ trợ nạp vàng qua App store. Các bạn hãy nạp tiền bắn cá rồng online theo hướng dẫn sau đây:

Trước khi bắt đầu, điểm lưu ý đầu tiên muốn nhắc các bạn trước khi nạp tiền là App store yêu cầu phải các bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế, ứng dụng này chấp nhận các loại thẻ sau đây: MasterCard, Visa và Amex. Các bạn hãy chắc chắn thẻ ngân hàng của mình phải là thẻ thanh toán quốc tế nếu không sẽ không được chấp nhận.

Bước 1: Bạn truy cập vào trình đơn ở phần cài đặt

Bước 2: Tiếp theo bấm chọn App Store và Itunes Store sẽ xuất hiện mục đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Bấm vào email nếu bạn đã đăng nhập sẵn trước đó rồi, còn nếu như chưa thì bạn chọn đăng nhập rồi xem Apple ID chọn thông tin thanh toán. Tiếp theo là chọn loại thẻ Bạn muốn nạp và điền các thông tin cá nhân cần thiết như: họ tên, địa chỉ, thành phố, số điện thoại…

+ Apple store có thể sẽ trừ đi của bạn 10.000 đồng hoặc 1$ trong tài khoản của bạn. Nhưng mình chắc chắn rằng số tiền này sẽ được hoàn trả lại sau này.

Đối với người chơi dùng hệ điều hành Android

Hiện giờ game Bắn Cá Rồng hỗ trợ nạp vàng thông qua CH Play. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để nạp tiền bắn cá rồng online nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng CH Play, chọn thanh thực đơn ở góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Bạn chọn tài khoản -> Ấn chọn những cách sau: tính phí vào tài khoản Viettel/ Vinaphone/ … của tôi.

Bước 3: Bạn nhập một số thông tin theo yêu cầu, lưu ý chọn mã bưu điện là số có 6 chữ số và bấm chọn Lưu.

Lưu ý: Một số nhà mạng yêu cầu khi thêm phương thức thanh toán cần sử dụng mạng điện thoại 3G/4G hoặc có kết nối internet là được, nếu có thông báo không xác nhận được thông tin thì các bạn hãy thử lại trên mạng 3G/4G và kiểm tra lại kết nối internet điện thoại của Bạn một lần nữa nhé!

Kinh nghiệm chơi game bắn cá rồng hiệu quả

Bắn cá rồng vàng là trò chơi mang tính giải trí có sức hấp dẫn lớn. Nếu muốn giành chiến thắng với game này, người chơi cần tích lũy cho mình những kinh nghiệm và kỹ năng như sau:

  • Chọn phòng chơi phù hợp: Để chơi loại game này hiệu quả, người chơi nên chọn phòng chơi phù hợp với khả năng và đặc biệt là phải vừa túi tiền của mình để dễ dàng trong việc thu phục những con cá. Hơn nữa, bạn nên dùng tiền để mua đạn phù hợp, đạn to thì tiền càng lớn tương ứng với mức sát thương cao hơn.
  • Bắn những con cá nhỏ: Kinh nghiệm chơi bắn cá rồng vàng chiến thắng đó là người chơi phải chọn bắn những con cá nhỏ để nhanh chóng tích được nhiều điểm thưởng cho mình. Hơn nữa, cá nhỏ di chuyển theo từng đàn, bắn một lúc có thể làm chết nhiều con. Trong khi đó, con cá càng lớn càng khó tiêu diệt.
  • Nhắm các mục tiêu thưởng thêm: Bắn cá rồng online sẽ giúp game thủ ghi thật nhiều điểm nếu người chơi thu được những mục tiêu, bao gồm: rùa, đá quý, ngân lượng. Nếu thu được thì phần thưởng cộng thêm sẽ vô cùng to lớn.
  • Chú ý những chú cá nguy hiểm: Khi chơi game bắn cá rồng online, người chơi cần chú ý quan sát thật kĩ những chú cá nguy hiểm ẩn nấp để né tránh. Bởi vì những chú cá này thường có mức độ rất khó tiêu diệt, lại gây tốn đạn cho người chơi. Nếu khi nào bạn cảm thấy tiêu diệt được thì hãy ra đạn.

Trên đây là cách nạp tiền bắn cá rồng online và một ít kinh nghiệm chơi game từng trải mình đã trình bày rất cụ thể rồi, mong rằng với những gì chia sẻ các bạn sẽ nạp thành công. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp ngay để săn những phần quà hấp dẫn từ chương trình nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thắng thật nhiều vàng nhé!