Trò chơi bắn cá có cách chơi khá dễ chơi và khiến cho độ tuổi nào cũng bị thu hút. Nhưng để chơi bắn cá tốt thực sự sẽ tốt hơn nếu như bạn biết tới kinh nghiệm bắn cá hay. Những kinh nghiệm đó được đúc kết từ những cao thủ lâu năm giúp các bạn chơi tốt nhất.

Kinh nghiệm bắn cá hay của những cao thủ

Kinh nghiệm bắn cá thực sự quan trọng, cần thiết cho những ai yêu thích trò bắn cá. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những kinh nghiệm hay này:

Nên vận dụng chiến thuật chơi ria

Một trong điều sai lầm hay gặp ở người mới chơi chính là quá tham vọng và nhằm bắn các con cá lớn để nhận được nhiều xu mà bỏ qua cá nhỏ. Thực sự điều này bạn không nên làm, bạn mới chơi cách này bạn không nên thử. 

Do bắn cá lớn không chết bạn sẽ mất một số đạn lớn và các con cá bị lạc đạn chết bạn không được tính xu.

Vì thế, bạn nên biết vận dụng góc nhỏ máy bắn để bắn cá nhỏ. Việc chơi thực hiện như nên xoay nòng súng liên tiếp quanh bàn bắn cá. Tiếp theo, bạn nên bắn từng viên, chậm hơn và mỗi viên đi một hướng. Mỗi một viên đạn dính 1 con, với các con cá lớn hơn bạn hãy bắn cá từ 2 – 3 viên.

Vận dụng cách này, sử dụng 10 viên tập trung bắn chết cá lớn nhưng có thể thành công thấp. Với 10 viên đạn bạn vừa bắn chết cá nhỏ và có thể bắn chết cá lớn bị trúng đạn từ người chơi khác đấy.

Bắn cá lúc cá vừa ra khỏi bàn chơi

Việc chỉnh máy bắn nên có các con cá lúc mới ra khỏi bàn sẽ chết lập tức. Vì thế, bạn cần tính toán và để con cá vừa ra khỏi bàn để ngắm bắn ngay. Nếu bạn biết cách tính xác xuất vào con cá có thể chết theo kiểu này việc chuyện ăn xu đơn giản hơn. Bạn chỉ cần thực hiện việc ngồi và tiến hành nạp đạn để bắn cá.

Bắn tăng đạn

Việc này hiểu như bạn bắn tăng đạn lên, bắn 9 con cá mỗi con 1 đạn. Sau đó tăng từ 1 đến 2, 3, 4 tới 100 viên. Lúc bắn tới viên thứ 100, bạn mất đi 558 điểm. Nhưng lúc đó cá sẽ chết cùng lúc và bạn thu được ngay 1000 điểm.

Nói chung, cho dù cá chết ở viên đạn thứ bao nhiêu bạn vẫn lãi. Nếu như nhanh tay, bạn có thể tăng đạn lên theo nhiều cách khác và xu thu xu về được nhiều hơn. Đây nằm trong những kinh nghiệm được nhiều kinh nghiệm rút ra được khi chơi bắn cá. Kinh nghiệm dễ giúp bạn nhận được chiến thắng cao.

Bắn băng bi

Việc chơi này có thể như tăng số đạn bắn vào một con cá cùng một lúc. Điều đó mang nghĩa bạn bắn vài viên đạn vô tường và viên đạn đó sẽ dội ngược về con cá. Trong lúc đạn chưa đến con cá bạn bắn thêm các viên đạn trực diện nữa.

Lúc đó, 2 dòng đạn sẽ bắn vào con cá cùng thời gian, xác xuất cá chết tăng cao hơn. Nhưng cách đó hơi bị tốn đạn đó, so cách khác lại khá tốn đạn nhưng lúc tranh chấp cá với người khác lại vô cùng hiệu quả.

Bắn cá đơn lẻ

Mọi con cá bơi một cách đơn lẻ, bạn không phải bắn viên đạn to tránh lãng phí mà nên dùng các viên đạn nhỏ và vừa. Hơn nữa, nếu như mọi người bắn từ 3 tới 5 viên đạn. 

Con cá nào nhỏ chưa chết và chúng đi dần xa hãy dừng lại việc bắn các con cá đó để tránh sự lãng phí xu không cần thiết. Dùng cách đó thực sự sẽ rất dễ tốn đạn và bạn phải chú ý hơn.

Bắn bầy cá

Lúc tại màn hình game bắn cá xuất hiện đàn cá bao gồm 10 con cá. Bạn nên dùng đạn 2 và nhắm ngay vào bẫy cá sau bắn liên tiếp 3 đến 5 phát. Dùng cách này, khả năng đánh bắt được nhiều cá sẽ rất cao.

Bắn cá lớn lúc có đủ đạn

Chiến lược này thực sự khá hay nhưng chỉ dành cho ai có khoản tiền lớn dự trữ. Lúc đó bạn có khoản tiền loén, bạn không nên lãng phí thời gian cho việc bắn các con cá nhỏ như lúc ban đầu. Việc nhắm ngay vào các con cá to như nàng tiến cá, cá mập ….

Dùng các viên đạn lớn, thường là đạn 7, để dễ dàng trong việc hạ gục cá to. Mỗi một con cá to được hạ gục, bạn sẽ được gấp 100 đến 200 lần ứng với mức tiền của bạn đã bắn đi.

Nắm chắc quy luật trò bắn cá và tỷ lệ đổi thưởng

Nhiều bạn cứ nạp tiền và chi tiền quá phí phạm nhưng điều đó thực sự sai lầm. Chơi bắn cá quan trọng chính là tiền, bạn nên cân nhắc trước lúc muốn bắn đồng tiền của bản thân sao cho tốt nhất. 

Nhiều người có kinh nghiệm hay nắm chắc quy luật bắn cá, hay tỷ lệ đổi thưởng sau mới chơi. Tìm hiểu cẩn thận, kỹ lưỡng và tỷ lệ đổi thưởng sẽ giúp cho người chơi bắn cá hiệu quả, tốt nhất.

Kết luận

Trên chính là toàn bộ kinh nghiệm bắn cá hay mà những cao thủ đã đưa ra cho người chơi. Những kinh nghiệm này thực sự quan trọng, cần thiết cho những ai yêu thích bắn cá và ai cũng nên biết.