Game bắn cá online có thể chơi trên ứng dụng điện thoại. Nhưng cũng có thể chơi trực tuyến trên máy tính. Thực tế thì các bạn sẽ thấy chơi game bắn cá trên máy tính tiện lợi hơn nhiều. Có rất nhiều cách để tải game về chơi trên máy tính. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải game đơn giản mà an toàn nhất. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Tải game bắn cá online trên máy tính có khó hay không?

Tải game bắn cá online trên máy tính không dễ nhưng cũng không quá khó. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian ra tìm hiểu là có thể làm được ngay. Nếu muốn tải game bắn cá về máy tính thì bạn sẽ có 2 lựa chọn. 

  • Một là bạn sẽ phải download ứng dụng game bắn cá về máy và tiến hành cài đặt trực tiếp lên máy tính của bạn.
  • Cách thứ hai là bạn phải thông qua một phần mềm trung gian hay còn gọi là phần mềm giả lập. Sau đó tiến hành tải ứng dụng game bắn cá trên phần mềm giả lập này.

Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả hai cách tải trên nhé. 

Hướng dẫn tải game bắn cá trực tiếp trên máy tính miễn phí

Đối với cách này, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt game bắn cá trực tiếp trên máy tính. Tuy nhiên, điều bất tiện là bạn phải sử dụng file setup game. Tuy nhiên, nếu bạn lấy file setup game từ một nguồn uy tín thì sẽ không xảy ra vấn đề gì cả.

Nhưng nếu không may bạn cài đặt trúng những  file game bắn cá lậu, không uy tín thì bạn sẽ không thể biết được hậu quả của nó đâu. Nhiều máy tính còn bị  dính các phần mềm rác, virus, mã độc hại bị cắm vào máy làm hỏng máy tính của bạn. 

Chú ý: Để giúp cho bạn dễ hình dung, chúng tôi sẽ tiến thành thực hiện từng bước mô phỏng trên máy tính có cài Win 10 nhé.

Đầu tiên, bạn phải nhấp vào biểu tượng window. Sau đó gõ dòng chữ “store”. Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện ô tìm kiếm, nhập từ khóa “Fishing” vào ô tìm kiếm. Sau đó chờ khoảng 1 – 2 giây để máy tính thực hiện quá trình tìm kiếm các tựa game bắn cá và liệt kê ra cho các bạn.

Tiếp theo lựa chọn Game > Game bắn cá Free > Sau đó chọn cài đặt . 

Vậy là kết thúc quá trình tải game bắn cá online trên máy tính. 

Cách tải game bắn cá miễn phí trên máy tính thật đơn giản, nhanh chóng đúng không? Nếu bạn muốn sử dụng bản mất phí thì bạn cứ liên kết trực tiếp với tài khoản thanh toán Visa.

Cách tải game bắn cá trên máy tính trên phần mềm giả lập

Như bạn đã biết, cách này rất dễ xảy ra vấn đề với máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn xảy ra vấn đề thì phải áp dụng theo cách này nhé. 

Chúng ta sẽ bắt đầu cài đặt game bắn cá online trên một phần mềm giả lập. Khi bạn muốn chơi bắn cá online thì chỉ cần mở phần mềm giả lập nên và chơi như thường. Các bước thực hiện cài đặt game trên phần mềm giả lập như sau: 

Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm trình duyệt trên website và tìm kiếm phần mềm giả lập và tải về máy tính của mình. Hiện tại, trên thị trường có các phần mềm giả lập như Nox, BlueStacks, LDPlayer,…

Trong số đó, phần mềm LDPlayer có một sự ổn nhất định. Bạn có thể tải file cài đặt LDPlayer về máy tính và tiến hành cài đặt. Sau đó, reset máy và khởi động phần mềm LDPlayer.

Sau đó, hãy tìm file game bắn cá online và download file về máy. Sau đó, bạn hãy kéo file game bắn cá vào phần mềm LDPlayer để tiến hành cài đặt file game bắn cá tại phần mềm giả lập đó.

Sau khi cài xong, nếu bạn muốn chơi thì chỉ cần mở phần mềm giả lập LDPlayer lên và tìm kiếm biểu tượng game bắn cá để đăng nhập và chơi bắn cá như thường.

Trên đây là hai cách tải game trên máy tính. Mỗi cách có những ưu điểm nhược điểm khác nhau. Tùy vào từng máy và từng tình hình máy cụ thể mà có thể tải bằng cách nào tiện và an toàn hơn. 

Một số lưu ý khi tải game bắn cá online trên máy tính

Hãy tạo sẵn một link backup dự phòng cho máy tính. Trong trường hợp nếu máy bị virus tấn công. Nếu bạn đã tiến hành trên phần mềm giả lập thì không cần làm điều này.

Hãy cẩn thận khi lấy file setup game. Phải lấy file từ những nguồn uy tín. Như vậy mới đảm bảo cho máy tính của bạn được an toàn. 

Hãy kiểm tra bộ nhớ của máy tính nếu bạn muốn tải game bắn cá hoặc phần mềm giả lập.

Một lời khuyên là nếu bạn không rành về công nghệ thì khi tải phần mềm bắn cá hoặc phần mềm giả lập, tuyệt đối không chạm vào phần setting nhé. 

Kết luận

Như vậy, trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn một cách chi tiết cho bạn 2 cách tải game bắn cá trên máy tính. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên là bạn có thể tải game một cách đơn giản. Hy vọng các bạn sẽ tự tiến hành tải game bắn cá online theo cách này.