Với sự phát triển không ngừng nghỉ của thời đại công nghệ thông tin. Việc ngày xuất hiện càng nhiều trò chơi online như một điều tất yếu. Trong số đó, tựa game bắn cá đang gây bão cho toàn thể cộng đồng cá cược. Bởi sự thú vị và hấp dẫn không hề kém cạnh bất cứ một loại hình giải trí nào hiện nay.

Nổi bật với nhiều tính năng cũng như tiện ích, loại hình bắn cá đang thu hút một lượng lớn ngơi chơi trên toàn quốc. Để giúp các bạn có được hành trang tốt nhất và đạt kết quả quả cao trong nhiều ván đấu. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi những kinh nghiệm, bí quyết bắn cá hiệu quả nhất. Xin mời bạn đọc chú ý theo dõi.

Tổng quan về luật chơi bắn cá online 

Bắn cá là loại hình giải trí mà chúng ta thường hay bắt gặp ở các siêu thị, khu trung tâm thương mại. Luật chơi bắn cá khá đơn giản và dễ hiểu, các bạn chỉ cần điều khiển các thiết bị hỗ trợ để bắn trúng các loại cá, thủy hải sản bơi trên màn hình. Bắn trúng càng nhiều thì số điểm tích lũy càng lớn và ngược lại. Số điểm sẽ được quy ra vật phẩm hoặc tiền mặt.

 

Nếu bắn cá dạng truyền thống, người chơi phải sử dụng các cần gạt điều khiển. Thì ở bắn cá online người chơi sẽ được trải nghiệm ngay trên màn hình cảm ứng điện thoại hoặc bàn phím của máy tính laptop. Chỉ cần vài thao tác là có thể chơi bắn cá một cách dễ dàng. Việc mua bán vật phẩm, vũ khí cũng sẽ tương tự như các phiên bản trên thực tế.

Giới thiệu các loại vũ khí dùng để bắn cá.

Thông thường tại nhiều phiên bản bắn cá hiện hành sẽ có 8 loại vũ khí để săn bắt cá. Mỗi loại vụ khí được trang bị một độ sát thương khác nhau. Tùy vào lượng tiền và khả năng của mình để lựa chọn vũ khí thích hợp.

  • Súng: Sẽ bao gồm 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao. Độ sát thương cũng tăng dần theo mức độ.
  • Thuốc độc: Lượng vật phẩm làm chậm tốc độ bơi của cá, giúp người chơi dễ dàng tiêu diệt chúng.
  • Bom nổ: Giết chết tất cả hết số cá trong vùng ảnh hưởng.
  • Phóng xạ: Làm tăng khả năng ra đạn tầm bắn và tăng số lượng điểm lên gấp đôi.
  • Giật điện: Khiến cho toàn bộ lượng cá bơi trên màn hình bị giảm lượng máu. Giúp người chơi tiêu diệt nhanh gọn.
  • Bẫy cá mập: Giăng ra sẽ bắt gọn số cá con, và bẫy được cá mập con vật to lớn trong 30 giây.
  • Nhân đôi gold: Số điểm bắn sẽ được gấp đôi bình thường khi trúng mục tiêu.

Bí quyết, kinh nghiệm bắn cá hiệu quả nhất hiện nay 

Ngắm bắn chính xác vào đầu cá

Việc bắn chính xác vào đầu sẽ giúp cho người chơi nhanh chóng tiêu diệt được chúng. Qua đó tiết kiệm được lượng đạn bắn ra từ vũ khí của mình. Mặt khác, chiến thuật này nếu ngắm bắn chính xác sẽ làm hạ thấp lượng máu đáng kể của mọi mục tiêu trên màn hình. 

Nên thay đổi súng khi bắn

Số lượng và kích thước của từng loại thủy quái là khác nhau. Tùy vào thời điểm, sẽ có cá to và cá nhỏ thay nhau di chuyển bơi giữa màn hình. Chính vì thế, người chơi cần phải thay đổi loại súng cũng như vũ khi liên tục. Nhằm bắn hạ mục tiêu một cách nhanh nhất, mà có thể tiết kiệm lượng đạn không phung phí.

Bắn cá ngay vừa khi xuất hiện

Chiến thuật này đặt nền móng cơ bản để các bạn có thể nắm ưu thế trong một game đấu. Việc tập trung bắn ngay khi các loại cá vừa xuất hiện, sẽ giúp người chơi dễ dàng tiêu diệt chúng cũng như chủ động dành thời gian để ngắm bắn các đối tượng khác. Đây là một bí quyết của tựa game bắn cá, mà người chơi phải khắc cốt lưu tâm nếu muốn nhanh kết thúc ván đấu.

Kỹ thuật bắn cá đơn lẻ

Trong một ván đấu, luôn có nhiều khoảng thời gian mà các chú cá sẽ bơi riêng lẻ. Với tình huống này, người chơi chỉ cần dùng những loại súng nhỏ, sát thương ít để tiết kiệm đạn. Bên cạnh đó, các bạn hãy sử dụng việc bắn đạn theo từng phát một, không nên bắn liên hoàn tránh phung phí.

Kỹ thuật bắn cá theo bầy

Đối với trường hợp cá bơi theo bầy, người chơi có thể dùng loại súng lớn hơn hoặc vũ khí sát thương hạng nặng để bắn vào giữa bầy cá. Như vậy sẽ có nhiều chú cá bị tiêu diệt. Ngoài ra các bạn nên áp dụng chiến thuật bắn ria đạn để tỷ lệ trúng mục tiêu là cao hơn. Kỹ thuật bắn cá theo bầy rất khó, vì thế người chơi cần phải tập trung cao độ và phối kết hợp các chiến thuật nêu trên để mang lại kết quả khả quan nhất.

 

Tạm kết

Thông qua nội dung bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp lại những bí quyết, kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất hiện nay. Người chơi hãy áp dụng tất cả các thủ thuật này để có cho mình chiến thuật bắn cá hợp lý. Hy vọng với một số thông tin trên, sẽ luôn hữu ích đối với toàn thể bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi