Game bắn cá đổi thưởng còn có một cái tên khác là bắn cá ăn xu. Đây là game chơi online mô phỏng thực tế của trò chơi bắn cá truyền thống và hiện nay đang trở nên thịnh hành tại Việt Nam. Dù có mặt tại Việt Nam đã rất lâu tuy nhiên không phải ai cũng biết chơi bắn cá trúng thưởng cao và không bị lỗ. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm chơi game online bắn cá dễ trúng thưởng nhất.

Khi chơi game bắn cá nên tập trung vào những chú cá nhỏ

Những người mới chơi chưa có kinh nghiệm thì họ thường tập trung vào việc săn cá lớn để nhận được nhiều xu. Tuy nhiên, nếu lâu dần đây sẽ là thói quen khó bỏ và bạn sẽ vô tình lướt qua những chú cả nhỏ. Nhưng đây lại là một trong những lối chơi hết sức sai lầm.

Bởi vì cá to thường có sức mạnh lớn chính vì vậy sẽ rất khó để bắn chết được cá. Bên cạnh đó khi tập trung tiêu diệt những chú cá lớn này sẽ mất rất nhiều thời gian và đạn. Vì vậy việc làm chúng bị thương cũng đem lại cho bạn được số lượng xu và gold thưởng. Tuy nhiên số thưởng không đáng kể.

Chính vì vậy việc chuyển sang săn những chú cá nhỏ là điều vô cùng đúng đắn và hợp lý mà bạn không nên bỏ qua. Tuy rằng những chú cá nhỏ thường mang lại những phần thưởng nhỏ nhưng khi cộng dồn một lượng lớn thì sẽ tạo nên những con số vô cùng bất ngờ dành cho người chơi. 

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết khi săn cá nhỏ. Trước tiên bạn cần xoay nòng súng liên tục quanh bàn bắn cá. Lưu ý không được để nó dừng nghỉ một chút nào. Sau khi nhắm chuẩn bạn sẽ bắn dứt điểm từng viên một. Lưu ý tuyệt đối không để chập 2 viên đạn cùng một lúc.

Khi thực hiện được mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều lượng đạn cho mình. Tránh trường hợp bắn chết cá rồi nhưng vẫn tung ra viên đạn tiếp theo. Trong quá trình chơi nên bắn thật chậm rãi và ngắt quãng để mỗi viên đạn bắn trúng vào con cá mà mình nhắm. Nếu cá lớn hơn thì bạn có thể bắn nhiều đạn để tiêu diệt chúng tận gốc.

Điều chỉnh nhịp độ nhả đạn phù hợp khi chơi game bắn cá

Giống như những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên nếu bạn muốn giành được nhiều tiền thưởng trong game thì bạn không nên tập trung vào bắn những chú cá lớn. Vì vậy hãy theo đuổi mục tiêu là những chú cá nhỏ . Nếu những chú cá nhỏ bị hạ thì số tiền thưởng sẽ thuộc hoàn toàn về bạn mà không phải chia sẻ tiền thưởng với bất cứ ai.

Ngoài ra, trong quá trình săn cá nhỏ bạn cũng lưu ý về tốc độ và nhịp độ nhả đạn. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng khi săn bắn cá. Các ngư dân có thể tiết kiệm được tối đa lượng đạn bắn ra. Do đó, hãy nhắm thật chuẩn xác và bắn nhả đạn cách giãn và không nên xả đạn bừa bãi. Điều này vừa giúp tiết kiệm đạn mà còn giúp bắn cá chuẩn xác hơn.

Khi chơi game bắn cá nên săn cá theo đàn và tập trung vào đàn có số lượng cá lớn

Có thể nói đây cũng là một mẹo chơi game bắn cá mà cộng đồng anh em game thủ không nên bỏ qua. Khi những chú cá đơn lẻ xuất hiện tuy nhiên ngoài những lúc này còn có sự xuất hiện của đàn cá lớn. Lúc này hãy tập trung và đừng nên bỏ qua chúng vì đây chính là mỏ vàng thực sự mà bạn không nên bỏ qua.

Với những đàn cá kiểu như vậy bạn nên lựa chọn loại súng có nhiều nòng và chọn những loại đạn mang đến tính sát thương cao. Đặc biệt ưu tiên lớn nhất đó chính là nhắm thẳng vào đầu những chú cá này để bắn. Việc bắn hạ được một đàn cá lớn từ đó sẽ giúp bạn làm tăng nhanh chóng số điểm thưởng và dễ dàng đạt được mức thẻ hoặc đổi tiền mặt nhanh chóng.

Không nên bỏ qua những chú cá mới xuất hiện trên bàn game bắn cá

Đây là cách chơi quen thuộc của những game thủ lão làng, kỳ cực. Khi những chủng cá vừa mới xuất hiện sẽ có sức sống mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Vì vậy nếu bạn bắn hạ được những chú cá này thì số tiền thưởng rất cao. Bên cạnh đó bạn chỉ cần làm chúng bị thương thôi thì tài khoản của bạn cũng sẽ được cộng thêm một lượng xu và gold lớn.

Trong game bắn cá online đổi thưởng những chú cá thường xuyên xuất hiện với tần suất liên tục. Do đó, bạn cần điều chỉnh nòng súng của mình sao cho khi những chú cá này vừa xuất hiện thì lập tức xả đạn. 

Tuy mẹo chơi này tương đối phức tạp những chơi nhiều lần bạn sẽ quen và luyện được kỹ năng chơi của mình. Sau nhiều lần chơi thì kinh nghiệm bắn cá đổi thưởng của bạn sẽ tăng lên mạnh mẽ.

Tạm kết

Khi bỏ túi được những kinh nghiệm chơi game bắn cá mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn bắn được số lượng cá lớn với số tiền thưởng cực cao. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ mang đến những kiến thức hữu ích nhất dành cho bạn khi chơi bắn cá online.