Bạn có phải là một người chơi yêu thích game bắn cá online? Bạn đang muốn tìm một số mẹo chơi game bắn cá online hiệu quả? Vậy hãy dành ra vài phút để bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số mẹo chơi game bắn cá online cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi nhé.

Mẹo thứ nhất: Nên vận dụng một vài chiến thuật khi chơi game bắn cá online

Mỗi thể loại game bắn cá online đều có sự thiết lập khác nhau. Ví dụ như số lượng sinh vật biển nhiều hay ít, tốc độ bơi nhanh hay chậm, thời gian xuất hiện như thế nào,…

Những loại cá lớn thường thì sẽ có điểm thưởng nhiều hơn so với những chú cá nhỏ. Nếu bạn vẫn giữ vững quan điểm, thà nâng cấp súng lên level cao để diệt những con cá lớn. Vậy thì hãy loại bỏ tư tưởng đó đi nhé. Nhất là khi các bạn chưa có kinh nghiệm chơi bắn cá online, thì nên tránh áp dụng trường hợp này nha. Bởi vì khi các bạn tập trung hết số đạn đang có vào những chú cá lớn. Nếu con cá đó không “chết” thì coi như bạn đã lãng phí đi rất nhiều đạn đang có. Đó là chưa tính đến trường hợp bạn bắn nhầm vào những con cá khác đang bơi gần đó.

Người chơi cần phải hạ gục chú cá đang bơi thì mới được điểm thưởng (xu). Đây là luật chơi của trò này, bạn cần phải nhớ thật kỹ.

Nếu bạn áp dụng chiến thuật bắn ria. Tức là chỉ canh bắn vào những loài cá nhỏ. Tốc độ xả đạn chậm rãi thôi, không nên để chế độ bắn tự động. Bạn cần phải tính toán xem mỗi loài cá muốn tiêu diệt thì phải tốn trung bình bao nhiêu viên đạn.

Ví dụ con cá nhỏ 1 viên chết, con cá vừa vừa thì 3 viên chết, còn cá to hơn thì 6 viên chết chẳng hạn.

Chỉ cần bạn áp dụng khoa học và hợp lý thì số tiền thưởng bạn kiếm được sẽ nhiều hơn so với việc tập trung săn những chú cá “khổng lồ”.

Mẹo thứ hai: Canh thời gian xuất hiện của đàn cá

Mỗi đàn cá sẽ có những khoảng thời điểm xuất hiện khác nhau. Sau khi chúng hoàn tất số vòng bơi nhất định, thì sẽ có một đàn cá mới bơi ra.

Những tay chơi bắn cá chuyên nghiệp, họ bắn vào lúc đàn cá mới bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, để muốn tăng độ hiệu quả mang lại thì các bạn cần phải tập canh ngắm bắn thật chuẩn xác nhé. Trường hợp, bạn thuộc quy luật chuyển động của những chú cá, các bạn có thể tự tính toán điều chỉnh trong quá trình bắn cá.

Đối với những chú cá bơi một mình, các bạn nhớ chọn loại đạn phù hợp để bắn nhé. Hạn chế sử dụng những loại đan to. Trường hợp cá đã bơi quá tầm hoặc chuẩn bị “mất”, nếu bạn không thể hạ gục được chúng thì nên ngưng bắn lại nha.

Tùy vào mỗi game bắn cá online mà bạn tham gia, số lượng cá xuất hiện theo bầy sẽ giao động từ 12 – 16 con cá. Để nhanh chóng hạ gục những chú cá, các bạn nhớ tăng cấp cho súng bắn cá và thả đạn liên tiếp từ 3 – 4 lần bắn nhé.

Mặt khác, tùy vào loại game bắn cá mà bạn đang chơi, họ sẽ có thêm những tính năng khác. Ví dụ tính năng bắn đạn dội tường. Tức là đạn sau khi được bắn ra thì tỷ lệ trúng là 100%. Đường đạn sẽ di chuyển và đập vào các góc cạnh, khi nào trúng cá thì thôi. Đối với những kiểu máy như thế này, bạn cần phải tính toán sử dụng đạn hợp lý nhé.

Mẹo thứ ba: Chọn loại đạn phù hợp khi chơi game bắn cá online

Khi bạn diệt thành công một chú cá thì bạn sẽ nhận điểm thưởng tương ứng. Muốn súng bắn cá của bạn trở nên mạnh hơn thì các bạn phải nâng cấp cho súng bắn cá. Mỗi cấp súng nâng lên thì đạn sẽ có sự thay đổi (mạnh hơn).

Đồng thời, người chơi cũng phải chú ý chọn loại cá phù hợp để bắn. Tránh hạn chế dùng đạn “mạnh” để đi săn cá nhỏ. Như vậy là rất lãng phí.

Số đạn bắn ra trong một lượt bắn có thể gia tăng lên. Nhưng cũng phải tùy vào từng tình huống cụ thể nhé. Các bạn phải cân nhắc sao cho số đạn bỏ ra để bắn cá thì cũng phải thu về một số điểm thưởng tương đương trở lên.

Ngoài ra, một số thể loại game bắn cá online khác còn có thêm tính năng bắn cá bằng bi. Tức là đạn sau khi bắn ra sẽ di chuyển theo các góc cạnh và đích đến sẽ là những chú cá. Với kiểu bắn này thì bảo đảm không có khái niệm “trượt”. Nhưng để tăng hiệu quả mang lại, thì người chơi cần phải tính toán và canh bắn thật chính xác nha.

Mặt khác, nếu áp dụng kiểu chơi này thì số lượng đạn sử dụng sẽ rất nhiều. Nhất là khi các bạn phải chơi chung bàn chơi có từ 4 – 6 người trở lên. Nếu bạn tính toán hợp lý thì có thể mang về rất nhiều điểm thưởng.

Lời kết

Nhìn chung thì game bắn cá online rất dễ chơi và dễ trúng thưởng. Ngoài việc học hỏi và vận dụng những mẹo chơi của trò bắn cá trực tuyến này. Các bạn cũng cần phải có thêm một chút may mắn và sự tính toán hợp lý nữa nha.