Bắn cá ăn xu luôn có một lực hấp dẫn nhất định đối với những người chơi game. Bạn luôn muốn tìm cách để chiến thắng và nhận được nhiều xu hơn khi chơi game. Nếu như bạn muốn được thưởng nhiều hơn mà không tìm hiểu về trang bị trong game, thì đây chính là thiếu sót vô cùng lớn. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những loại trang bị thường xuất hiện trong game nhất. 

7 loại vũ khí phổ biến nhất trong game bắn cá ăn xu bạn nên biết

Bắn cá ăn xu là một tựa game siêu hot và luôn sở hữu lượng người chơi vô cùng lớn trong thị trường chơi game online hiện nay. Các thông tin liên quan đến tựa game này luôn được người chơi tìm kiếm rất nhiều trên các trang thông tin xã hội. Trong đó, các bài viết về vũ khí được NPH tích hợp trong game đang là điều mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay. 

Thế nhưng, số lượng thông tin về chủ đề này còn khá ít ỏi và chưa thật sự đủ để cung cấp đến người chơi những điều họ mong muốn nhất. Dưới đây sẽ là danh sách tổng hợp 7 loại trang bị phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay khi chơi game bắn cá ăn xu. 

Đại bác

Với những anh em đã từng hoặc đang chơi bắn cá, đại bác là loại vũ khí không còn xa lạ và anh em thường xuyên sử dụng mỗi ngày khi chơi game. Tại mỗi cổng game bắn cá ăn xu, loại trang bị này thường được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau (từ 1 đến 7). 

Người chơi sẽ dựa vào từng loại cá và từng chiến thuật chơi để lựa chọn ra mức độ sát thương phù hợp nhất của đại bác để sử dụng. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn khi lựa chọn đại bác để bắn cá:

  • Mục tiêu là những con cá nhỏ và bơi riêng lẻ: Bạn nên dùng đại bác mức độ 2 và liên tục bắn vào đầu cá từ 2 đến 3 phát súng. 
  • Mục tiêu là những con cá bơi thành đàn: Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng mức 4 hoặc 5 để tạo ra sát thương tốt nhất đối với đàn cá. Bên cạnh đó, bạn nên nhắm mục tiêu vào những con cá bơi ở vị trí trung tâm của đàn, đây là mục tiêu yếu và dễ tiêu diệt nhất trong đàn cá.
  • Mục tiêu là boss cá hoặc cá lớn: Nếu được, bạn hãy ưu tiên dùng loại đạn bác mức cao nhất. Điều này giúp bạn tiêu diệt mục tiêu nhanh hơn và hiệu quả sát thương cũng tốt hơn. 

Bom nổ

Bom nổ là một trong những loại vũ khí có sức sát thương cao đối với những con cá đang bơi thành đàn. Nếu như so sánh, loại trang bị này có thể tương đương hoặc mạnh hơn đại bác mức 4 hoặc 5.

Do đó, những người chơi có nguồn tài chính tốt thường lựa chọn bom nổ để tiêu diệt các đàn cá. Bên cạnh đó, phạm vi sát thương của bom cũng rộng hơn so với đại bác và không đòi hỏi người chơi phải sở hữu kỹ thuật ngắm bắn quá cao.

Thuốc độc

Thuốc độc không có tính sát thương mạnh đối với cá hay tiêu diệt cá hoàn toàn. Thay vào đó, trang bị này được sử dụng như một thiết bị hỗ trợ bạn trong quá trình chơi game.

Vào những thời điểm, đàn cá bơi quá nhanh hoặc quá nhiều khiến bạn không thể bắn được hết mục tiêu. Bạn có thể sử dụng thuốc độc để làm giảm tốc độ di chuyển của đàn cá. Từ đó, bạn có thêm thời gian để nạp đạn và tiêu diệt đàn cá tốt hơn. 

Phóng xạ

Phóng xạ là một trong những trang bị quan trọng giúp bạn tăng giá trị nhận thưởng sau khi tiêu diệt cá. Thông thường, các cổng game sẽ điều chỉnh mức độ tăng thưởng khi sử dụng phóng xạ là gấp đôi. 

Tức là, bạn bắn một con cá lớn thì toàn bộ xu thưởng của bạn sẽ được tăng gấp đôi so với bình thường. Bên cạnh đó, những con cá dính phóng xạ sẽ có khả năng bị hạ gục nhanh và chính xác hơn. 

Giật điện

Đây được xem là một bẫy lưới điện được dựng ra cho các con cá rơi vào bẫy. Khi cá bơi vào phạm vi của lưới điện do bạn bắn ra, chúng sẽ bị tê giật liên tục và giảm khả năng di chuyển.

Từ đó, hiệu quả bắn trúng đàn cá của bạn sẽ có tính chính xác cao hơn. Giật điện cũng là một trang bị có thể sử dụng cho những anh em đang muốn tập ngắm và bắn cá khá tốt. 

Bẫy cá mập 

Chỉ cần nghe đến tên của trang bị, bạn cũng hình dung được mục đích sử dụng của nó là như thế nào. Đây là một loại bẫy được dùng để tiêu diệt những con cá mập khó hạ gục. 

Thông thường, một bẫy cá chỉ có hiệu lực trong vòng 30 giây. Đây là trang bị chỉ được sử dụng riêng để tiêu diệt những con cá mập. 

Nhân đôi tiền vàng

Xét về thực tế, nhân đôi tiền vàng không phải là một trang bị, nhưng nó giúp người chơi tăng giá trị nhận thưởng khá lớn. Đây sẽ là những item được xuất hiện ngẫu nhiên và không có dấu hiệu báo trước. 

Khi người chơi nhìn thấy những item này xuất hiện trên màn hình, mọi loại cá bạn tiêu diệt sẽ được tăng thưởng gấp đôi. Do đó, đây được xem là một trong những phương pháp kiếm hời khá lớn cho người chơi.

Một số nhắc nhở khi chơi game bắn cá ăn xu

Game bắn cá ăn xu là một trò chơi đòi hỏi sự linh hoạt và nhuần nhuyễn khi chơi. Do đó, người chơi phải luôn giữ tinh thần ổn định và kiểm soát tốt toàn bộ trò chơi.

Bên cạnh đó, bạn cần phải kết hợp trang bị với từng chiến thuật khác nhau. Điều này giúp bạn tăng xác suất nhận thưởng cao hơn. 

Trên đây là tổng hợp 7 loại vũ khí phổ biến nhất được dùng trong game bắn cá ăn xu. Chúng tôi mong rằng những điều trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn thắng game nhiều hơn.