Chắc bạn cũng biết game bắn cá có rất nhiều thể loại, đúng không? Vậy khi chơi game bắn cá ăn xu online, các bạn có chuẩn bị kế hoạch gì hay không? Hay là các bạn cứ bỏ tiền vào và chơi thôi? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tiết lộ cho các bạn một số mẹo chơi rất đơn giản nhưng…

Nếu bạn đang nóng lòng muốn biết. Vậy thì hãy bình tĩnh và chúng ta cùng nhau bắt đầu khám phá nhé.

Những tuyệt chiêu chơi game bắn cá ăn xu online hiệu quả

Trò chơi bắn cá ăn xu trực tuyến là một tựa game khá lâu đời. Do game có lối chơi cơ bản, dễ hòa nhập. Cho nên, lượng người tham gia chơi lúc nào cũng đông.

Các bạn đừng bất ngờ khi gặp những người chơi trẻ tuổi tham gia bắn cá ăn xu online nhé. Bởi vì tựa game này quá HOT, phù hợp với mọi đối tượng. Do đó, ai cũng có thể chơi trò này.

Nếu bạn không phải là một người chơi giỏi. Vậy thì hãy vận dụng những tuyệt chiêu bên dưới này nhé.

Khi săn cá “lớn” thì phải dùng đạn “mạnh”

Trò bắn cá ăn xu trực tuyến có rất nhiều tính năng “đặc biệt”, giúp người chơi dễ dàng săn được cá lớn.

  • Đối với súng bắn cá, bạn sẽ dùng xu để tăng sức mạnh của súng, tối đa là 7 level.
  • Sử dụng bom: Khi dùng sẽ giúp bạn diệt được một đàn cá lớn ở phạm vi sử dụng.
  • Dùng thuốc bắt cá: Nếu dùng tính năng này thì tỷ lệ bạn bắt được cá gần như tuyệt đối.
  • Sử dụng năng lượng phóng xạ: Khả năng săn được cá là 100%, tầm ảnh hưởng rộng.
  • Phóng điện: Khi thả trúng cá thì cá sẽ bị rút máu nhưng không thể giết chết cá.
  • Đặt bẫy cá lớn:  Bạn hãy canh đường bơi của những loài cá lớn và đặt bẫy vào vị trí đó. Xác suất bắt được cá là rất cao.

Chỉ cần bạn tận dụng tốt các tính năng bổ trợ này. Thì việc bạn săn được cá “lớn” sẽ trở nên khả thi hơn nhiều.

Tập thói quen bắn rỉa từng con cá

Khi bạn vận dụng kiểu bắn này thì lượng cá bạn bắt được thường sẽ là những loại cá “nhỏ”. Nếu bạn nào cố tham săn những loài cá lớn thì phương pháp này hoàn toàn không phù hợp nhé.

Mục đích chính của trò chơi là hạ được nhiều cá càng tốt. Do đó, nếu bạn tuân thủ áp dụng kiểu săn cá này. Như vậy, chắc chắn bạn sẽ ăn được một khoảng tiền thưởng tương đối đấy.

Cá nhỏ thì tốn ít đạn hơn, còn cá lớn muốn hạ được thì phải đầu tư đạn “mạnh”. Việc làm này rất tốn kém, trừ khi các bạn chơi phòng đông người. Đó là còn chưa kể đến những lần bạn bắn trượt và đạn lại lạc vào những con cá khác.

Cách tiến hành khá đơn giản, bạn hãy canh súng bắn cá thật chuẩn, chậm rãi thôi. Sau đó, bạn hãy bắn từ từ, không nên quá vội nhé. Để có thể thành thạo thì bạn phải chơi thường xuyên. Khi nào đã quen thì bạn có thể canh và một lần bắn khoảng 2 đến 3 viên.

Chú ý ngắm bắn khi đàn cá bắt đầu xuất hiện

Đây cũng là một cách khá hay, rất nhiều người chơi game bắn cá ăn xu online đã áp dụng phương pháp này. Họ cứ nhắm đàn cá nào vừa bơi ra, là nòng súng quay thẳng vào và tỉa. Nhưng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, thì cần phải có sự tính toán chuẩn nữa nhé.

Sẽ có những lúc, bạn buộc phải bắn từ 3 đến 5 viên trong 1 lần ngắm bắn. Như vậy, xác suất bạn hạ gục cá sẽ cao hơn. Bắn vào đàn cá đang bơi lúc nào cũng dễ hơn khi canh bắn vào mục con duy nhất. bạn cứ ghi nhớ điều này thật kỹ là được.

Trường hợp, bạn tham gia bàn chơi có tổng cộng 4 người. Thì bạn cần phải tập trung và tính toán thật kỹ nhé. Đồng thời, bạn nên hạn chế áp dụng kiểu bắn vào các góc xung quanh. Vì khi bắn như vậy, đạn sẽ khó kiểm soát, rất phí đạn. Hoặc xui hơn nữa là bạn bắn cá gần chết, rồi bị người khác cướp tay trên.

Có một số người cho rằng phương pháp này thực sự mang lại hiệu quả. Nhưng điều đó chỉ đúng khi người chơi đó là một “tay to” thật thụ.

Chuẩn bị kế hoạch săn cá cụ thể

Muốn thành công thì bạn cần phải có kế hoạch chơi game bắn cá ăn xu online. Nếu bạn thực hiện tốt điều này, thì khả năng bạn ăn được nhiều tiền thưởng rất cao.

Trò chơi bắn cá ăn xu trực tuyến hấp dẫn thật đó, nhưng khi bạn không kiểm soát được bản thân. Hoặc chơi quá mức quy định. Thì bạn phải đối mặt với nhiều rắc rối lắm đấy.

Tuy trò này là một game mang tính giải trí cao, nhưng trên thực tế thì đây vẫn là một trò chơi cá cược ăn tiền thật mà thôi. Đã chơi thì phải có thắng và thua. Dù bạn giỏi và biết tính toán, thì những người chơi còn lại cũng đâu dễ để yên cho bạn ăn tiền của họ.

Tạm kết

Tóm lại, những tuyệt chiêu này không có gì mới lạ hết nhé các bạn. Nếu bạn đã có ý định chơi game bắn cá ăn xu online. Vậy thì phải nghiêm túc vận hành các tuyệt chiêu này sao cho hợp lý nha. Lý thuyết chỉ có thể giúp bạn một phần thôi, quan trọng là bạn phải biết thực hành. Chúc các bạn thành công.