Nếu nhắc đến một tựa game online đổi thưởng làm mưa làm gió nhất thời gian gần đây, chắc chắn nhiều người sẽ nhớ đến tựa game bắn cá đổi thưởng. Được xây dựng với cách chơi đơn giản, tuy nhiên để đại thắng trong game này là điều không đơn giản. Hãy theo dõi bài viết này để xây dựng cho mình cách chơi đúng đắn nhất nhé.

Cách bắn ria

Trong game này, khi người chơi bắn trúng những con cá lớn sẽ nhận được mức thưởng lớn hơn so với những con cá nhỏ. Chính vì vậy, nhiều người chơi lựa chọn những con cá lớn để thu thập được nhiều xu hơn. Tuy nhiên, chính vì có mức thưởng xu cao, nên để bắn trúng nó người chơi cần trang bị cho mình những kỹ thuật cần thiết để có cách chơi phù hợp.

Để thành công, bạn nên tận dụng những con cá nhỏ và sử dụng những góc nhỏ máy bắn. Thay vì bắn liên tục với số lượng lớn các viên đạn, bạn nên thực hiện bắn từng viên với tốc độ chậm với góc bắn chính xác, xoay nòng súng bắn vào quanh bàn. Với những con cá lớn hơn thì bắn 2 hoặc 3 viên.

Với cách bắn này, rất dễ để bạn thu thập được nhiều xu. Vì bắn cá lớn với xác suất thắng khá thấp, cách tốt nhất bạn nên lựa chọn bắn chết những con cá vừa và nhỏ. Việc sử dụng 100 viên đạn bắn những con cá nhỏ, cũng tăng thêm cơ hội bắn những con cá lớn đã bị trúng đạn từ  những game thủ khác.

Bắn cá vừa ra khỏi bàn

Khi cá vừa ra khỏi bàn, đây chắc hẳn là thời điểm hợp lý nhất để bắn. Với cách ngắm bắn này bạn hoàn toàn có thể ước lượng được số cá sẽ chết.  Khi cá mới ra khỏi bàn, với nòng súng đã được ngắm vào góc bàn, bạn chỉ cần bắn và nhận xu. 

Cách bắn tăng đạn

Đây là cách chơi đơn giản và được nhiều game thủ áp dụng. Cách chơi này nghĩa là người chơi sẽ tăng số lượng đạn vào mỗi con cá. Ví dụ như, ban đầu bạn bắn 5 con cá, mỗi con một viên, sau đó có thể tăng dần số đạn lên. Với cách bắn này, dù cá có chết ở bao nhiêu viên đạn thì bạn vẫn có lãi.  

Bắn nhiều dòng đạn cùng lúc

Cách chơi này khá thú vị và đơn giản. Thay vì bắn một viên và tăng dần, bạn có thể bắn dòng đạn vào một con cá cùng một lúc. Với những viên đạn bắn vào tường, theo quán tính, những viên đạn dội ngược lại vào phía bàn cá. Khi đạn chưa chạm đến con cá thì bạn bắn thêm đạn trực diện vào con cá. 

 Lúc này, ngoài các viên bạn bạn bắn ra còn có những dòng đạn khác làm cho khả năng chiến thắng của bạn cao hơn. Tuy nhiên, cách chơi này có nhược điểm khá lớn đó chính là tốn nhiều đạn vì có những viên đạn bắn ra không có mục đích, nhưng nó lại thể hiện được ưu điểm khi bạn đang thách đấu với người khác. 

Chơi bắn cá đơn lẻ 

Khác với những cách bên trên. Phương pháp này được sử dụng khi trên bàn xuất hiện những con cá bơi đơn lẻ. Khi đó, bạn nên dựa vào độ lớn mà lựa chọn những viên đạn phù hợp. Với những con cá này, khi bạn đã sử dụng từ 3 đến 5 viên mà vẫn chưa tiêu diệt được mục tiêu thì bạn nên ngừng bắn và chuyển mục tiêu sang những con cá khác để tránh hiện tượng tốn đạn và không nhận được xu. 

Chơi bắn theo bầy 

Khi trên bàn xuất hiện những đàn cá bơi theo bầy. Khi gặp trường hợp này, bạn nên chuyển sang sử dụng loại đạn 2 và bắn liên tục 3 đến 5 viên đạn. Khi đó, xác suất bắn trúng và bắn chết cá của bạn sẽ cao hơn. Với cách bắn đơn giản mà người chơi có thể dễ dàng nhận được mức thưởng hấp dẫn. Chính vì vậy cách bắn theo bầy này được nhiều game thủ yêu thích. 

Bắn cá lớn khi đủ đạn

Những con cá loại khủng thường có mức thưởng lớn. Chính vì vậy để bắn chết nó là điều không hề dễ dàng. Nếu như bạn là một game thủ ưa mạo hiểm, có thể đây là cách chơi mà bạn ưa thích. Thay vì tập trung và những con cá nhỏ, bạn cũng có thể tập trung vào những con cá cỡ lớn để thu về nhiều xu hơn.

Với những con cá lớn, để bắn chết nó. Bạn nên dùng đạn lớn, thường là đạn 7. Do đó, bạn chỉ có thể lựa chọn những con cá lớn khi có số vốn đủ lớn và đủ để trang bị cho mình những loại đạn khác nhau.  Với những đạn có sức công phá cao, thì tương đương với nó, số tiền để sở hữu nó cũng rất lớn. 

Bạn phải là một game thủ dư giả về tài chính thì hãy nên lựa chọn cashc chơi khá mạo hiểm này. Nếu như bạn dốc toàn bộ tiền đầu tư vào một chú cá lớn nhưng vẫn không đủ để bắn chết nó, thì lúc này bạn sẽ rơi vào tình trạng khan hiếm tài chính. Chính vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện chiến thuật này nhé.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về tựa game bắn cá đổi thưởng này. Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau, hãy có tư duy đúng đắn và lựa chọn cho mình cách chơi phù hợp.