Mua card Zing xu là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các game thủ. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của các bậc game thủ, ứng dụng Zing Me đã ra đời. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách nạp xu bằng thẻ điện thoại cực nhanh, an toàn cho những bạn nào còn chưa biết đến nhé.

Những cách mua thẻ Zing phổ biến mà bạn nên biết

Bên cạnh các cách mua thẻ zing trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho các game thủ nhất tồn tại song song đó là những cách mua khác cũng được thực hiện rất dễ dàng đó là:

Cách 1: Mua thẻ Zing bằng sms

Cách 2: Mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại

Trong đó, cách mua thẻ Zing qua sms Vinaphone, Viettel và Mobifone được các game thủ đang dùng thuê bao của những nhà mạng này sử dụng. Với hình thức này thì tài khoản điện thoại của bạn bị trừ theo từng cú pháp thực hiện, đây cũng là cách nhanh nhất để nạp xu bằng thẻ điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone và các nhà mạng khác.

Chẳng hạn như bạn muốn mua card Zing nạp trực tiếp vào ví Zing Me thì sẽ thực hiện theo hai bước sau:

Bước 1: Cập nhật số điện thoại cho tài khoản game (chính là tài khoản Zing ID bạn đăng nhập để chơi game).

Bước 2: Thực hiện theo cú pháp tương ứng đã có sẵn là gửi về nhà mạng

  • Tổng đài 6769 (15.000đ/sms): số xu tương ứng được nhận là 55 xu.
  • Tổng đài 6569 (5.000đ/sms): số xu tương ứng được nhận là 18 xu.

Khi đó bạn có thể thấy lượng quy đổi không còn là 1.000đ đổi lấy 10 xu như khi nạp trực tiếp từ việc mua thẻ Zing online mà giá trị quy đổi được sẽ có mức thấp hơn. Bởi thường thì khi nhắn tin tới các đầu số này, thuê bao của quý khách sẽ mất một khoản phí dịch vụ nhất định.

Tuy nhiên hình thức này cũng thường xuyên được lựa chọn trong những trường hợp nhất định giúp bạn nạp ngay dù cho tài khoản có bị hao hụt ít nhiều.

Hướng dẫn mua thẻ zing bằng thẻ cào điện thoại

Cách mua mã card game zing bằng thẻ điện thoại cực kỳ đơn giản, nhanh chóng chỉ cần bạn có thẻ điện thoại chưa sử dụng và đăng ký tài khoản trên hệ thống. Sau khi các bạn đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập và thực hiện việc mua nhanh thẻ zing thông qua 2 bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Bạn nạp mã số thẻ cào điện thoại vào hệ thống.

Trên giao diện màn hình chính bạn bấm vào mục “Đổi thẻ cào” => “Đổi thẻ auto”và nhập một số thông tin cần thiết như sau:nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số serial, chọn “Gửi thẻ cào”. Sau khi quy đổi thẻ điện thoại thành tiền xong bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng và dùng số tiền này để mua card game zing tại mục “mua mã thẻ”.

Bước 2: Mua mã thẻ zing Bạn chọn mục “Mua mã thẻ” và điền đầy đủ các thông tin: nhà cung cấp thẻ, mệnh giá, số lượng thẻ, ghi chú, chọn mục “mua thẻ ngay”. Lúc này bạn đã thực hiện thành công thanh toán bằng thẻ thành viên trên hệ thống là đã có ngay mã số thẻ zing và số serial.

Hướng dẫn nạp xu bằng thẻ điện thoại trên Zing Me

Bước 1: Bạn vào mục ví Zing Me ở phần trang cá nhân của Zing Me

Bước 2: Tại đây sẽ hiện ra phần lựa chọn 3 nhà mạng lớn hỗ trợ nạp xu bằng thẻ điện thoại trên ví Zing qua: Vinaphone, Mobifone và Viettel. Bạn chọn thẻ bất kỳ loại thẻ nào phù hợp với bản thân và tiến hành đăng nhập mã seri và mã thẻ cào điện thoại vào phần bắt buộc.

ví zing me

Sau khi hoàn thành xong 2 thao tác trên, đồng nghĩa với việc bạn đã thực hiện thành công việc nạp xu bằng thẻ cào điện thoại một cách cực kì đơn giản và nhanh chóng trên ứng dụng Zing Me.

Tuy nhiên hình thức này còn tồn tại một số hạn chế là điểm trừ của ứng dụng này khi số tiền quy đổi không thực sự được cao. Điều này dẫn tới việc nhiều game thủ tỏ ra khá thiệt thòi vì số tiền quy đổi đắt đỏ. Ví dụ nếu một game thủ nạp Zing xu bằng thẻ cào Vinaphone 10 nghìn VNĐ thì sẽ chỉ nhận lại vỏn vẹn 85 xu, có thể nói nạp xu bằng thẻ điện thoại kém xa so với thẻ Zing chính thống khi nạp 10 nghìn VNĐ nhận được đến 100 xu

Nạp xu bằng thẻ điện thoại trên Zing Me game thủ bị thiệt thòi ?

Hình thức nạp thẻ zing thông qua thẻ điện thoại vẫn còn khá nhiều điểm hạn chế, ví dụ như khách hàng vẫn phải di chuyển một quãng đường để đến địa điểm mua card zing hoặc thẻ điện thoại, rồi sau đó mới nạp được tiền vào game.

Mua thẻ Zing bằng sms và nạp xu bằng thẻ điện thoại là hình thức được nhiều. Tuy nhiên vẫn còn một số khuyết điểm nhưng ưu điểm vẫn chiếm thế mạnh hơn. Vì vậy vẫn được game thủ thường xuyên sử dụng nhờ tính tiện lợi và nhanh chóng của nó. Cuối cùng mình xin chúc các bạn nạp tiền thành công và có những phút trải nghiệm game thật vui vẻ.