Hiện nay, có rất nhiều thể loại bắn cá ăn xu khác nhau. Vậy nên chơi game bắn cá ăn xu như thế nào để ăn được nhiều xu nhất. Nếu muốn chơi game bắn cá ăn xu hiệu quả nhất nên chuẩn bị kế hoạch gì? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một vài mẹo chơi vô cùng đơn giản nhưng rất hiệu quả. Hãy cùng xem nhé. 

Mẹo chơi game bắn cá ăn xu trực tuyến hiệu quả

Trò chơi bắn cá ăn xu online là một tựa game đã có từ khá lâu đời. Do nó có cách chơi cơ bản, đơn giản, dễ chơi. Do đó, lượng người tham gia chơi game này  lúc nào cũng rất đông.

Chính sách bảo mật V7

Đặc biệt, số người trẻ tham gia chơi game bắn cá ăn xu trực tuyến này cũng khá đông  đấy nhé. Một phần vì tựa game này quá hay, một phần vì nó phù hợp với nhiều đối tượng. Do đó, Nếu muốn ai cũng có thể chơi trò này.

Nếu bạn không phải là một người chuyên nghiệp. Vậy thì hãy vận dụng những mẹo bên dưới nhé.

Muốn săn cá “to” thì phải dùng đạn “khủng”

Trò bắn cá ăn xu online có rất nhiều tính năng riêng biệt, giúp người chơi có thể dễ dàng săn được cá lớn hơn.

  • Khi sử dụng súng bắn cá, bạn sẽ dùng xu mua sức mạnh của súng, có tối đa là 7 level.
  • Khi sử dụng bom bạn sẽ diệt được một đàn cá khá lớn ở quanh phạm vi sử dụng.
  • Khi dùng thuốc bắt cá thì tỷ lệ bạn bắt được cá rất cao, gần như 100%.
  • Khi sử dụng năng lượng phóng xạ thì khả  năng săn được cá là 100%. Bởi nó có tầm ảnh hưởng rộng.
  • Khi phóng điện thì cá sẽ bị rút bớt máu nhưng sẽ không chết. 
  • Khi đặt bẫy cá lớn thì hãy canh đường bơi của những loài cá này và xác định vị trí để đặt bẫy chính xác. Như thế, xác suất bắt được cá mới cao.

Nếu bạn tận dụng tốt các tính năng bổ trợ thì việc bạn săn được những chú cá “lớn” sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Thực hiện chiến thuật bắn rỉa từng con cá

Nếu bạn vận dụng cách chơi này thì lượng cá bạn bắt được chỉ là những loại cá bé. Nếu bạn thực hiện cách này để săn những loài cá lớn thì hoàn toàn không hiệu quả nhé.

Hãy tập trung vào mục đích chính của trò chơi là hạ được càng nhiều cá thì càng tốt. Vì vậy, nếu bạn cứ tuân thủ áp dụng kiểu săn cá chắc chắn bạn sẽ thu hoạch được một khoảng tiền thưởng khá lớn đấy.

Cá nhỏ thì nên sử dụng ít đạn hơn, còn những con cá lớn phải đầu tư tập trung vào đạn “mạnh”. Tuy việc làm này có chút tốn kém nhưng chắc chắn số tiền thưởng sẽ làm bạn hài lòng. Đó là còn chưa nói đến những lần bạn bắn trượt hoặc bắn không hiệu quả, bắn chệch vào những con cá khác. 

Muốn thực hiện cách chơi này khá đơn giản. Bạn chỉ cần canh súng, nhắm chuẩn rồi bắn chậm rãi thôi. Không nên bắn vội vàng nhé, sẽ rất dễ check hướng đó. Khi nào đã thành thục kĩ năng hơn thì bạn có thể canh chuẩn và một thực hiện lần bắn khoảng 2 đến 3 viên.

Chú ý ngắm bắn ngay từ khi đàn cá xuất hiện

Cách này cũng khá hay và được sử dụng khá nhiều để ăn xu trong game bắn cá ăn xu trực tuyến. Họ chủ yếu cứ nhắm đàn cá nào vừa bơi ra ngoài, là chuẩn bị sẵn sàng ngay nòng súng quay thẳng vào bắn tỉa. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối ưu nhất thì phải có sự chuẩn bị sẵn sàng và tính toán chuẩn.

Sẽ có nhiều lúc, bạn bắt buộc phải bắn một lúc đến 3 – 5 viên đạn. Những lúc như thế, xác suất bạn hạ gục được con cá đó sẽ cao hơn. Bắn vào bơi theo đàn cá lúc nào cũng dễ hơn là khi canh bắn vào một con cá duy nhất. Bạn hãy lưu ý điều này nhé. 

Nếu trong trường hợp, bạn tham gia trong một bàn chơi có 4 người thì việc bạn cần làm là phải tập trung và tính toán thật kỹ. Thêm vào đó, bạn không nên bắn vào các góc xung quanh bơi lúc đó bán ẽ rất khó kiểm soát đạn. Khi đó đạn sẽ bị bắn ra ngoài sẽ rất phí đạn. 

Thực sự phương pháp này mang đến hiệu quả rất cao nhưng nó chỉ đúng khi bạn là người chơi đã có dày dặn kinh nghiệm. 

Chuẩn bị sẵn các kế hoạch săn cá cụ thể

Muốn làm việc gì đó thành công thì bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng. Game bắn cá ăn xu trực tuyến cũng vậy. Nếu bạn có được một kế hoạch tốt thì khả năng chiến thắng của bạn rất cao. 

Trò chơi bắn cá ăn xu online thực sự rất hấp dẫn nhưng nếu bạn không biết cách kiểm soát được bản thân thì bạn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro lắm đấy.

Dù là trò chơi giải trí nhưng cũng là một hình thức cá cược nên bạn phải cẩn thận khi chơi. Đã chơi thì phải chấp nhận chuyện thắng và thua. Dù bạn giỏi đến đâu thì cũng phải có những lúc thất bại. Đừng để điều đó ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn

game ban ca online
game ban ca online

Tạm kết

Tóm lại, những mẹo này không có gì đặc biệt nên nếu các bạn thực sự có ý định chơi game bắn cá ăn xu trực tuyến thì phải thật sự nghiêm túc vận hành các mẹo này sao cho phù hợp. Hy vọng chúng có thể giúp ích được cho bạn