Trong một số năm trở lại đây thì số lượng người chơi tham gia bắn cá đang không ngừng tăng lên, bạn có thể thấy rõ sự yêu thích này thông qua các máy bắn cá ở siêu thị hay trung tâm thương mại mỗi ngày. Mặc dù các game bắn cá online ra đời cũng đã tạo nên cơn sốt lớn, nhưng máy bắn cá truyền thống vẫn có một chỗ đứng nhất định không thể thay thế.

Vậy, bạn có biết được máy game bắn cá giá bao nhiêu không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Máy game bắn cá giá bao nhiêu

Máy bắn cá trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, bởi vậy mà mức giá của chúng cũng không đồng đều và không giống nhau tùy thuộc vào mẫu mã và địa chỉ cung cấp.

Hiện nay, bạn có thể bắt gặp được các dòng máy bắn cá bao gồm:

  • Máy bắn cá tiên dành cho 4 người chơi hay còn gọi là máy bắn cá 4 tay 
  • Máy bắn cá tiên dành cho 6 người chơi hay còn gọi là máy bắn cá 6 tay 
  • Máy bắn cá tiên dành cho 8 người chơi hay còn gọi là máy bắn cá 8 tay 
  • Máy bắn cá tiên dành cho 10 người chơi hay còn gọi là máy bắn cá 10 tay

Đối với những chiếc máy bắn cá này sẽ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chủ yếu được nhập về thông qua hình thức nhập lậu. Chính bởi vậy nên chúng có giá thành rẻ hơn so với các máy chính thống khác, tuy nhiên chúng sẽ không có độ bền tốt và sau một khoảng thời gian bào mòn sử dụng máy thì chắc chắn sẽ bị hư hỏng. 

Để mua được một chiếc máy bắn cá chính hãng, có độ bền tốt trong quá trình sử dụng thì người chơi sẽ phải chi ra số tiền tối thiểu là 40 triệu đồng và cũng có thể lên tới 80 triệu đồng cho một chiếc máy. Thậm chí tuỳ thuộc theo dòng máy, số lượng và kích thước thì con số thực tế còn có thể cao hơn rất nhiều. 

Những lưu ý khi mua máy game bắn cá trên thị trường 

Bởi vì có nhiều loại máy khác nhau trên thị trường nên những người không chuyên, thậm chí là ngay kể cả những người có hiểu biết tốt về máy tính cũng chưa chắc đã nhận biết rõ ràng về máy bắn cá được. 

Khi bạn mua máy bắn cá, bạn sẽ phải đối diện với những nguy cơ hư hỏng từ những lỗi sau đây:

  • Hư hỏng về bộ phận CPU 
  • Hư hỏng về main máy 
  • Màn hình bị cháy 

Kèm theo đó là rất nhiều lỗi nhỏ khác. Nếu bạn mắc phải 1 trong 3 lỗi chính trên đây thì sẽ phải tốn một khoản khá lớn để sửa chữa và nhiều khi không thể thay thế sẽ phải mua máy mới. Bởi vậy mà khi mua máy bắn cá, bạn phải mua ở địa chỉ uy tín với chế độ bảo hành tốt, tem mác đầy đủ và có quá trình dùng thử trước mua nhé. 

Nên làm gì khi mua máy game bắn cá 

Nếu là một người làm kinh doanh thì một trong những điều cần lưu ý đó chính là không nên ham rẻ bởi vì nó cũng có thể làm hư hại cho việc kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải làm ngay những điều sau nếu có ý định mua máy bắn cá:

Xin giấy phép kinh doanh 

Bạn cần biết rằng, nhà nước Việt Nam ta hiện nay đang quản lý cực kỳ gắt gao đối với những người kinh doanh dựa trên máy bắn cá. Bởi vậy, nếu không thực hiện đầy đủ yêu cầu theo pháp luật thì bạn rất dễ bị “sờ gáy”. Dù gì đi chăng nữa thì điều quan trọng đầu tiên không thể thiếu đó là cần phải có ngay giấy phép kinh doanh nhé.

Tìm hiểu nhà cung cấp máy bắn cá 

Nếu muốn mua máy bắn cá thì bạn cũng cần phải nắm bắt được đơn vị cung cấp của nó có còn hoạt động hay là không bằng việc tra mã số thuế trên mạng. Nếu đơn vị này đã ngừng hoạt động thì tốt nhất bạn không nên mua nữa. 

Bên cạnh đó, hãy chỉ mua máy bắn cá của công ty chuyên sản xuất về sản phẩm máy bắn cá mà thôi, nhiều nơi dù có bán máy bắn cá nhưng lại không phải ngành nghề chính thì cũng không nên mua. 

Xin hoá đơn đỏ và các giấy tờ 

Nếu bạn không có hoá đơn thì việc kinh doanh máy bắn cá sẽ được coi là một hành động vi phạm pháp luật và được coi là cá cược dựa trên máy bắn cá. Bởi vậy, khi mua máy bắn cá, bạn phải hỏi rõ các thông tin:

  • Hoá đơn đỏ của máy 
  • Giấy phép hoạt động của công ty cung cấp máy 
  • Xin thêm giấy phép lắp ráp hay sản xuất nếu máy bắn cá mua là hàng nội bộ. Còn nếu là hàng xuất khẩu thì xin giấy tờ chứng minh xuất xứ 

Đồng thời, hoá đơn cũng không được ghi các ý nghĩa ẩn dụ mà phải rõ ràng về thông tin của nguồn hàng. Mọi chi phí hoá đơn cũng phải hợp lệ và có tính hợp pháp. 

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc thông tin máy game bắn cá giá bao nhiêu? Mong rằng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về cách thức mua máy bắn cá hợp pháp cũng như giá tiền cần chuẩn bị nếu muốn mua máy bắn cá là rơi từ khoảng 40-80 triệu tuỳ phân khúc và có thể lớn hơn nữa. Chúc các bạn mua được máy tại địa chỉ uy tín.