Chắc hẳn game bắn cá trong các siêu thị hay trung tâm thương mại không còn xa lạ đối với đại đa số nhiều người nữa. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi và ai ai cũng đam mê yêu thích. Mặc dù có những thao tác chơi khá đơn giản nhưng để chơi thành thục và nâng được trình độ level lên thì cần phải có những bí quyết và mẹo luyện tập. 

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay cách chơi trò chơi bắn cá trong siêu thị. 

Tại sao trò chơi bắn cá trong siêu thị thu hút thế

Là một sản phẩm chơi được yêu thích bởi mọi độ tuổi nên chắc chắn bắn cá có những đặc điểm làm nên sự nổi bật của nó. Máy bắn cá trong siêu thị hay trung tâm thương mại vừa đơn giản dễ chơi mà lại có tính giải trí cực tốt. 

Các phiên bản game trong máy bắn cá ở siêu thị cũng luôn được cập nhật để người chơi không cảm thấy bị nhàm chán. Phần thưởng mà bạn có thể đạt được cũng vô cùng giá trị. Khi thắng được xu/xẻng thưởng bạn cũng có thể quy đổi ra tiền mặt nữa đấy. Đó là lý do vì sao mọi người không ngừng tìm ra các mẹo để có thể chiến thắng máy bắn cá. 

Bên cạnh đó, trò chơi bắn cá trong siêu thị còn thu hút bởi những lý do dưới đây: 

  • Hệ thống súng vô cùng đa dạng nên bạn có thể lựa chọn súng phù hợp với sở thích và kế hoạch chiến lược của mình 
  • Giao diện rất dễ điều khiển, đa dạng loài cá với màu sắc bắt mắt, mãn nhãn
  • Máy bắn cá siêu thị còn có thể chơi nhiều người, như cùng với bạn bè hoặc người thân 

Hướng dẫn cách chơi trò chơi bắn cá trong siêu thị

Nhiều người cho rằng, máy bắn cá ở siêu thị sẽ tạo ra ảo giác để gây ra các khó khăn cho người chơi. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng bắn cá trên máy cũng như trên điện thoại hay máy tính có tính chất khác nhau, bởi vì vậy mà cảm giác bắn cũng sẽ không giống nhau. Dưới đây là cách chơi bắn cá trong siêu thị. 

Cách chơi với đạn có sẵn

Trong các máy bắn cá siêu thị thông thường sẽ bao gồm 7 mức đạn cấp độ khác nhau. Để có thể sử dụng các cấp độ đạn hiệu quả thì bạn nên săn những con cá số xu đạn nhiều hơn 5. Nếu từ 4-5 con thì tức là bạn đang săn cá theo đàn. Hãy bắn vào giữa đàn cá và mỗi con có xu thưởng 5 xu thì bạn đã thu được về mức khá rồi đấy.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng cấp độ đạn khuyên dùng là 5 thôi nhé, đồng thời phải luôn nhắm bắn chuẩn xác vì trong một đàn sẽ có những con cá khoẻ đỡ đạn cho những con còn lại.

Với những con cá đi lẻ thì bạn dùng súng đạn giá trị 2 xu là được. Cứ nhắm bắn liên tục chuẩn xác để tiêu diệt là nó sẽ chết ngay lập tức, tuy nhiên nếu bắn từ 3 đến 5 viên rồi mà cá vẫn chưa chết thì có thể bỏ qua vì hiệu quả ăn không lớn. 

Lưu ý khi bắn cá trong siêu thị 

Điều quan trọng nhất mà người chơi luôn cần để ý vào đó chính là kiểm tra kỹ lưỡng số xu cần thiết của mình. Trong trường hợp bạn là một “đại gia” với số xu rủng rỉnh thì cứ sử dụng đạn 7 – đạn đắt nhất để xả súng vào các loại cá lớn. Những con cá lớn có thể đem lại cho bạn 200 xu thưởng dựa theo lý thuyết. 

Đồng thời, bạn có thể mở quà ngẫu nhiên để nhận được các phần thưởng có giá trị. Một người bắn cá giỏi phải là một người biết sử dụng đạn hợp lý. 

Các mẹo bắn trò chơi bắn cá ăn xu 

Nhắm bắn vào đầu cá

Nếu bắn cá theo đàn từ 4 đến 5 con thì hãy sử dụng đàn 5 nhắm bắt chuẩn xác vào đầu cá. Theo như lý thuyết thì cá khoẻ lúc này sẽ bơi ra bên ngoài, nên nhắm bắt vào giữ sẽ giúp bạn tăng được điểm số, từ đó dùng số tiền đạt được để bắn các con ở bên ngoài.

Bắn theo từng con 

Với những con đang bơi lẻ thì bạn phải dùng đạn 2 để nhắm bắt và cũng tương tự phải nhắm bắn chuẩn xác. Tuy nhiên, phải luôn ghi nhớ nếu bắn từ 3 đến 5 phát rồi mà vẫn không tiêu diệt được mục tiêu thì phải chuyển ngay mục tiêu khác nhé. 

Tốc độ bắn theo tùy trường hợp 

Nếu bắt gặp các con cá ở gần mình thì bạn có thể bắn chậm lại mà không cần phải vội vàng. Còn nếu có những con cá to mà tất cả người chơi khác cũng cùng săn thì bạn có thể nhanh tay bắn theo và rất có thể sẽ được “ăn hôi”, và nếu được thì bạn sẽ giành được xu thưởng rất lớn. 

Hãy biết nhắm bắt một cách chuẩn xác và sử dụng đúng loại súng cho từng loài cá nhé. 

Qua bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc hướng dẫn cách chơi trò chơi bắn cá trong siêu thị. Mong rằng qua các chia sẻ này đã giúp bạn hiểu thêm về trò chơi bắn cá cực hot truyền thống này và có thêm nhiều kinh nghiệm để áp dụng cho chiến thuật bắn cá nhân.