Có thể nói, trong vô vàn thể loại game online trên thị trường hiện nay, bắn cá ăn xu đang là một trong những tựa game có số lượng người chơi đông đảo nhất. Người chơi đến với game này, một phần là để giải trí, một phần cũng là nâng cao thu nhập cho bản thân. Để đạt được kết quả cao khi chơi game, người chơi cần phải có chiến thuật hợp lý. Vậy chiến thuật chơi bắn cá ăn xu mà bạn cần nắm được để mang về giải thưởng tiền triệu cho mình là gì, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chiến thuật chơi bắn cá ăn xu 

Chiến thuật chơi bắn cá ăn xu là một vấn đề người chơi cần đặc biệt chú ý. Chiến thuật đúng đắn, hợp lý sẽ giúp người chơi săn được nhiều cá, ăn được nhiều xu và gia tăng giải thưởng cho mình. 

Theo kinh nghiệm của rất nhiều anh chị lão làng trong game bắn cá ăn xu, người chơi có thể thực hiện chiến thuật theo tính chất của từng loại cá. Cụ thể:

Với cá bơi theo đàn

Bắn cá theo đàn là một lựa chọn thông minh của người chơi. Chiến thuật bắn cá này tập trung vào khu vực có đàn cá đi qua ( thường từ 4 – 5 con). Muốn thu gọn cả đàn cá, người chơi bắn vào khu vực trung tâm của đàn, như vậy cả đàn cá sẽ bị thu phục. 

Bắn cá theo đàn – chiến thuật chơi bắn cá ăn xu hiệu quả

Với chiến thuật này, người chơi chỉ nên sử dụng 4  – 5 xu để bắn. Mỗi con cá thu phục được người chơi sẽ kiếm được 5 xu mà trung bình một đàn cá có từ 4 –  5 con, như vậy người chơi đã bỏ túi được 20 – 25 xu. So với chi phí bỏ ra thì người chơi sẽ thu về được từ 15 – 20 xu cho vào ngân quỹ. 

Xong với chiến thuật chơi này, người chơi cần lưu ý một điểm: đàn cá bơi qua thường xuất hiện cũng một chú cá rất lớn bơi quanh quẩn đường bắn. Trường hợp này người chơi cần phải chú ý bắn một cách hợp lý để thu được nhiều cá mà ít tốn kém xu nhất. 

Với những chú cá đơn lẻ

Với những con cá đơn lẻ, người chơi có thể sử dụng đạn 2 xu. Loại đạn này không có độ lan nhưng đủ khả năng để tiêu diệt một con cá. Với những con cá tầm trung bình, người chơi vẫn có thể sẽ dùng đạn 2 xu bắn liên tục vào lưng cá đến khi nào chúng chết thì thôi. Tuy nhiên với những cá thể đơn lẻ như thế này, nếu người chơi bắn 3 đến 5 viên đạn rồi mà chúng không chết thì hãy ngừng việc bắn con cá này lại để đỡ tốn tiền. 

Bắn cá khủng, cá mập, nàng tiên cá

Với cách chơi này, thay vì việc bắn những chú cá đơn lẻ hay đàn cá nhỏ, người chơi chỉ tập trung vào bắn cá khủng, cá mập và nàng tiên cá. Khi bạn thu phục những chú cá này, bạn sẽ được rất nhiều tiền, khoảng 100 – 200 xu. 

Thu phục nàng tiên cá giúp gia tăng xu

Tuy nhiên, cách chơi này chỉ dành cho những người chơi đã có một khoản tiền khá cao vì sẽ phải tốn khá nhiều xu để có thể thu phục được những chú cá khủng này. Bên cạnh đó, với cách chơi này, người chơi cần phải nâng cấp đạn lên mức cao nhất, thường là mức 7 thì mới có thể chơi được. 

Những “điểm chết” của cá giúp bạn chinh phục game bắn cá ăn xu 

Khi chơi game bắn cá ăn xu, cá chết thì bạn mới được tiền. Vậy làm sao để bắn được cá nhiều nhất? Câu trả lời chính là: Bạn phải biết được những “điểm chết” của cá. Có như vậy bạn mới rút ngắn được số lần bắn, vừa thu phục được cá, vừa tiết kiệm được chi phí. Đây cũng là một phần quan trọng trong chiến thuật chơi bắn cá ăn xu hiệu quả mà người chơi cần phải lưu ý.

Bắn đúng điểm chết của cá

Mỗi con cá đều có một điểm chết. Con thì ở đầu, con thì ở lưng. Tuy nhiên thông thường, điểm chết của cá nằm ở chính giữa lưng. Chỉ cần tập trung vào điểm chết, bắn 1 vài viên đạn thì chắc chắn người chơi có thể hạ gục chú cá một cách dễ dàng. 

Bắn đúng điểm chết giúp thu phục cá nhanh hơn

Bắn đủ đạn cá sẽ chết

Những chú cá nhỏ chỉ cần 1 2 viên đạn là đã có thể thu phục, tuy nhiên với cá mập, cá khủng hay tiên cá thì không thể. Để hạ gục những “anh cả” này, người chơi thường phải nâng cấp đạn được lên mức 6, 7 và thực hiện bắn liên tục vào thân cá. Khi đủ số đạn (thường sẽ mất khoảng 20 – 30 viên đạn), cá sẽ chết. Cách bắn này khá tốn đạn tuy nhiên sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị, tăng xu nhanh và lên level trong thời gian cực ngắn.

Cá xung quanh dễ chết cạnh cá lớn

Khi tập trung bắn cá lớn, những chú cá nhỏ xung quanh cũng sẽ bị trúng đạn và chết. Khi đó bạn sẽ nhận được nhiều xu hơn và không lo bị lỗ dù hơi tốn đạn. 

Trên đây là chiến thuật chơi bắn cá ăn xu nhận tiền triệu mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn chinh phục game bắn cá ăn xu hiệu quả. Chúc bạn thành công!