Vào một ngày khi bỗng dưng đang đăng nhập vào tài khoản Zingme và bạn không thể truy cập được dù đã nhập chính xác mật khẩu, lúc này bạn đã vô tình bị hack mất tài khoản rồi đấy. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá hoang mang và lo lắng bởi trong trường hợp đã điền đầy đủ thông tin trước đó thì bạn vẫn có thể lấy lại được tài khoản của mình.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay cách lấy lại nick zingme bị hack nhé. 

Cách lấy lại nick zingme bị hack bằng gmail và số điện thoại

Trong trường hợp này, nếu bạn đã điền đầy đủ thông tin của mình theo như yêu cầu của Zingme thì bạn chỉ việc thực hiện việc lấy lại tài khoản y như quên mật khẩu là được. Dưới đây là các bước giúp bạn lấy lại mật khẩu zing của mình nhanh nhất: 

Bước 1: Thực hiện truy cập vào địa chỉ trang web id.zing.vn, sau đó tại phần đăng nhập, bạn sẽ thấy dòng chữ quên mật khẩu và nhấn trực tiếp vào đó để chuyển giao diện.

Bước 2: Sau đó, zingme sẽ yêu cầu bạn điền tất cả thông tin cần thiết để phục vụ cho quá trình lấy mật khẩu, đó là các thông tin bao gồm:

 • Tên đăng nhập của bạn / mail đăng nhập / Số điện thoại dùng để đăng nhập 
 • Những thông tin mà bạn đã quên? Lúc này bạn sẽ chọn nhấn quên mật khẩu 
 • Nhập vào mã kiểm tra / mã kiểm duyệt 

Bước 3: Mã xác nhận sẽ được gửi trực tiếp vào phần tài khoản gmail của bạn hoặc là số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký tài khoản

Tại bước 3 này, bạn sẽ cần lưu ý: nếu như bạn chưa đăng ký các thông tin đầy đủ được yêu cầu hoặc bị hacker vô tình đổi cả thông tin của mình thì cần liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất 

Bước 4: Kiểm tra email của mình và làm theo các bước được chỉ dẫn để ngay lập tức lấy lại tài khoản 

Tại bước 4, bạn sẽ cần lưu ý: 

 • Nếu không thể tìm được mail từ zingme thì cần kiểm tra kỹ vì có thể đã bị rơi vào mục spam
 • Nếu vẫn không thấy mail, thì hãy gửi yêu cầu lại hoặc xác thực bằng tài khoản google 

Ngoài ra, bạn cũng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp XN 11060 gửi 8079 để yêu cầu lấy lại mật khẩu. 

Bước 5: Nhấn vào mã xác minh và điền mã xác minh vào ô được yêu cầu, sau đó bạn chỉ việc điền lại đầy đủ thông tin được yêu cầu để đổi ngay lại password mới và bạn đã thành công lấy lại tài khoản bị hack rồi đấy

Bí quyết trong cách lấy lại nick zingme bị hack 

Để giúp bảo mật tài khoản tốt hơn thì bạn có thể áp dụng theo các bước bí quyết dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web zing và đăng nhập vào tài khoản bạn vừa lấy lại được.
 • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, trang web sẽ một lần nữa yêu cầu bạn cung cấp lại tất cả các nội dung cần thiết để tăng tính xác nhận và bảo mật cho mình. Vì vậy bạn cần điền thông tin chính xác và hợp lý nhất nhé. 
 • Bước 3: Việc làm quan trọng và cần thiết ngay lúc này đó là bạn cần nhập và tạo mật khẩu cấp 2 để sinh ra cơ chế bảo vệ 2 lớp. 
 • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất thì chúng ta cũng sẽ thấy một đường dẫn nữa để đổi mật khẩu, bạn hãy tiếp tục đổi mật khẩu với lớp bảo mật cao hơn, đồng thời phải vào mục bảo vệ tài khoản để thêm số điện thoại xác nhận trong trường hợp sau này bị hack tài khoản.

Cách lấy lại nick zingme bị hack bằng facebook

 • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào đường link của zingme như bình thường, sau đó chọn đăng nhập thông qua kênh facebook của mình. 
 • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập được thành công thì bạn sẽ thấy được Zingid được thu thập ở góc trên cùng của bên phải màn hình, cái được đánh dấu ở bên trong chính là Zingid của các bạn.
 • Bước 3: Điền thông tin xác thực 
 • Bởi vì mật khẩu của Zing và mật khẩu của Facebook không hề giống nhau nên nếu muốn thu thập lại về mật khẩu zing thì bạn cần cập nhật nội dung thông tin. 
 • Bước 4: Hoàn tất đổi mật khẩu 

Xong khi đã điền và cập nhật một cách đầy đủ tất cả thông tin của tài khoản thì bạn có thể thoát khỏi trang và tiến hành làm các bước trong quá trình quên mật khẩu là được. 

 • Bước 5: Điền lại tài khoản 

Sử dụng Zingid mà mình đã nhận được để nhập vào ô quên mật khẩu password, đồng thời dùng nội dung mà bạn đã cập nhật trên bước 3 để lấy lại mật khẩu zing. 

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn cách lấy lại nick zingme bị hack. Mong rằng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lấy lại mật khẩu của mình. Rất hy vọng các bạn sẽ thành công lấy mật khẩu zing để tiếp tục tham gia vào các trò chơi thú vị nhé.