Với phiên bản Game bắn cá anh em 2021 tại v7vv hiện nay đã được update thêm vô số các các loại cá khác nhau, đồng thời có sự cải thiện vũ khí cùng nhiều quà tặng kèm lôi cuốn. Bởi vậy mà bắn cá Anh Em hấp dẫn được một lượng không nhỏ người chơi tham gia. Trong bài viết sau đây, hãy cùng đi tìm hiểu ngay hướng dẫn chơi và đổi thưởng Game bắn cá anh em nhé.

Tổng quan về luật chơi Game bắn cá Anh Em

Trong Game bắn cá anh em có rất nhiều cấp độ từ thấp cho đến cao và nhiệm vụ người chơi cần làm đó chính là bắn hạ càng nhiều mục tiêu càng tốt hơn. Càng tiêu diệt nhiều, càng bắn nhiều cá to thì tiền thưởng nhận về càng nhiều.

Người chơi sẽ được trang bị một số loại vũ khí tối tân như đạn, pháo và còn rất nhiều các vũ khí khác như bom, ngư lôi, phóng điện,…Kèm với đó là cả vũ khí tối tân với khả năng bắt cá tốt.

Mỗi khi bắt đầu ván chơi, người chơi nhận được vũ khí với các loại súng từ mạnh và khả năng sát thương cao tới thấp, kèm theo lượng đạn quy định ứng với tổng tiền vàng người chơi đã mua.

Lối chơi Game cũng đơn giản hơn nhiều, người chơi chỉ cần chạm tay tới kim chỉ  xuất hiện thêm ở màn hình hiển thị để bắn đạn tiêu diệt các loài cá. Với nhiều level khác nhau, người chơi sẽ phải cố gắng chinh phục từng nấc để đạt được kết quả tốt nhất.

Cứ qua mỗi level lại có độ khó lại tăng lên, nhưng lại được thưởng nhiều vàng hơn, đồng thời cũng nhận được nhiều quà tặng kèm theo lôi cuốn hơn khí vũ khí thưởng thêm, tiền,…với số lượng nhiều hơn.

Với số tiền thưởng thắng được từ bắn cá anh em, chúng ta có thể tùy ý đổi ra tiền mặt hoặc hiện vật khác có giá trị.

Những cơ chế chơi trong Game bắn cá anh em

Chính sách chơi độc lập

Ở màn chơi chính tại betv7 thông thường sẽ có được tối đa là 4 người chơi ứng với 4 góc màn hình hiển thị cùng bắn cá. Nó sẽ phân thành các phân cấp các loại súng như bình thường để người chơi có thể chọn lựa. Thời gian chơi sẽ không có giới hạn.

sẽ có 4 người chơi tương ứng với 4 góc màn hình

Cơ chế thách đấu

Mỗi người khi tham gia vào thách đấu đều được cấp một số đạn giới hạn và số đạn này cũng chỉ có thể sử dụng trong một thời gian nhất định mà thôi. Vì vậy trong khoảng thời gian này, người chơi cần vận dụng hết khả năng của mình để hạ gục càng nhiều loại cá thì càng có khả năng thắng cao hơn.

Đồng thời, bạn cũng phải cược ra một lượng vàng theo cũng như quy định và nếu thắng sẽ ăn vàng, nếu thua sẽ mất vàng đã cược.

Cơ chế săn Boss

Để săn Boss khủng nằm phía trong bể cá trên v7sb thì cơ bản sẽ rất khó “xơi”, nhưng nếu có thể diệt trừ được thì người chơi sẽ nhận về rất nhiều vàng. Vì vậy hãy cố gắng luyện tập thật nhiều để nâng cao trình độ để có thể săn được boss mang về số tiền khủng.

Các loại vũ khí trong Game bắn cá Anh Em

Phương tiện thiết yếu để các bạn có thể diệt trừ được nhiều cá và cả cá Boss đó chính là bộ máy vũ khí.

Game bao gồm những vũ khí nào? Nên chọn các loại nào thì xuất sắc nhất? Dùng ra làm sao thì hiệu quả? Dưới đây là danh sách những vũ khí có trong trò chơi bắn cá anh em:

  • Súng lưới: Thường sẽ có được tổng cộng 7 cấp độ đạn từ ít nhất cho đến cao nhất, trong số ấy nhẹ đặc biệt là cấp 1. Ở một số phiên bản sẽ sở hữu được sự bổ sung cho những đặc tính hay các cấp độ mới.
  • Bom: Trong một lần nổ có thể bài trừ được rất nhiều loại cá có trong vùng tác động, cho mặc dù có cá lớn hay bé thì đều có khả năng sẽ bị hủy diệt 100%
  • Thuốc độc: dùng để đầu độc cá, gây thương tích hoặc sát thương lên cá, khuếch trương năng lực bắn trúng của người chơi.
  • Phòng xạ: Để tăng năng lực nhắm trúng như nhân đôi điểm thưởng
  • Giật điện: làm cho tất cả cá có trong phạm vi bắn điện bị tác động và lại gây những thương tích làm cho giảm hết máu của cá
  • Bẫy cá mập: Vũ khí tiên tiến được cập nhật trong Game bắn cá anh em và chỉ dành riêng để săn cá mập, thả ở đường đi của nó là sẽ bẫy được trong vòng 30 giây
  • Nhân đôi hoặc nhân 3 thưởng: trong 1 lần thả để được nhân đôi hoặc nhân ba điểm

Để có thể bắn được trúng thật nhiều cá, người chơi cũng nên có sự trang bị tốt về kỹ năng và kinh nghiệm bằng việc thực chiến hoặc học hỏi từ cao thủ, bạn phải có giải pháp, phương án tốt khi bắn cá để đạt được kết quả cao và không hề bị lãng phí vũ khí, tài nguyên.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc chỉ dẫn cách chơi trò chơi bắn cá Anh Em. Mong rằng với các chia sẻ này sẽ tạo cơ hội cho mọi người có thêm nhiều kinh nghiệm xuất sắc trong thời gian chơi Game săn cá. Chúc quý vị có giây phút chơi game giải trí và đạt nhiều tiền thưởng.