Game bắn cá là một trong những tựa game hot nhất sở hữu cách chơi đơn giản giúp các anh em dễ dàng nắm bắt trò chơi nhanh hơn. Thế nhưng, để chiến thắng được một vòng chơi của game đòi hỏi bạn phải sở hữu những chiến thuật riêng trong quá trình chơi. Vậy chơi game bắn cá cần có chiến thuật gì? Hãy cùng chúng tôi học nhanh 7 chiến thuật chơi game bắn cá hay nhất từ cao thủ. 

Thử game bằng một khoản đầu tư nhỏ 

Thông thường, khi bạn mới tham gia một cổng game bắn cá nào đó, bạn sẽ nhận được một số lượng code nhất định từ NPH game. Thế nhưng, nếu như bạn đã chơi thua hết số xu mình đang có mà kỹ năng chơi vẫn chưa có nhiều tiến bộ thì bạn phải làm như thế nào?

Bắn cá bằng khoản tiền nhỏ khi cần rèn luyện kỹ năng
Bắn cá bằng khoản tiền nhỏ khi cần rèn luyện kỹ năng

Trong lúc này, các cao thủ khuyên bạn nên nạp vào game một khoản vốn nhỏ và vừa đủ để chơi. Số tiền bạn nạp vào phải là số tiền nhỏ nhất và trong khả năng cho phép của bạn để khi mất đi bạn sẽ không có cảm giác tiếc nuối cũng như vẫn giữ được lửa với trò chơi. 

Nắm chắc luật chơi và tỷ lệ đổi thưởng

Khi chơi game, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu được mình đang chơi như thế nào, chơi kiểu nào, luật chơi game ra sao và tỷ lệ đổi thưởng của trò chơi thấp hay cao. Đây là những điều cơ bản mà bạn phải thuộc nằm lòng và hiểu về nó trước khi tham gia trò chơi. 

Nhiều anh em khi tìm hiểm xem chơi game bắn cá cần có chiến thuật gì luôn quên đi bước quan trọng và chiến thuật cơ bản này. Một điều chắc chắn là anh em không bao giờ thắng được nếu như không tìm hiểu những điều cơ bản về game. 

Biết cách quản lý nguồn vốn và thời gian

Tài chính và thời gian chính là hai điểm quan trọng nhất khi chơi game bắn cá nói riêng và những game online khác nói chung. Bạn muốn chơi game lâu dài và duy trì được lửa với game thì bạn phải đảm bảo có một nguồn vốn ổn định. Do đó, anh em không nên vì thua hay thắng quá nhiều mà lao vào game không có điểm dừng. 

Chơi có điểm dừng và biết kiểm soát tốt thời gian cũng như tài chính
Chơi có điểm dừng và biết kiểm soát tốt thời gian cũng như tài chính

Ngoài ra, chơi game bắn cá chỉ để giải trí và khiến anh em thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, anh em chỉ nên chơi game vào những lúc rảnh rỗi và sau khi đã hoàn thành xong các công việc cá nhân của mình. Đây cũng chính là phương pháp giúp tinh thần của bạn luôn tốt nhất khi chơi game. 

Kiểm soát tốc độ khi bắn cá

Trong quá trình tìm hiểu chơi game bắn cá cần có chiến thuật gì sẽ thật thiếu sót nếu như bạn quên đi điều quan trọng này. Đó chính là phải kiểm soát tốt tốc độ bắn cá khi chơi. 

Thông thường, các anh em chơi game sẽ dễ rơi vào trạng thái mất kiểm soát khi thấy cá xuất hiện quá nhiều và xu liên tục rơi. Từ đó, anh em sẽ bắn cá liên tục và không quan tâm đến việc bản thân đã bắn ra bao nhiêu đạn. Từ điều này, anh em dễ gặp phải tình trạng số đạn bắn ra quá lớn mà hiệu suất bắn thu về không cao. 

Thông qua đó, các cao thủ thường khuyên anh em cần phải biết kiểm soát tốc độ bắn cá vừa phải. Cá xuất hiện càng nhiều thì anh em càng phải bình tĩnh và lựa chọn loại vũ khí tốt nhất để tiêu diệt cá tiết kiệm và nhanh nhất. 

Bắn cá theo từng đàn lớn

Cách bắn cá tốt nhất chính là biết cách tăng hiệu quả nhận được sau mỗi lần bắn đạn. Do đó, anh em nên từ bỏ thói quen bắn từng mục tiêu riêng lẻ khi không cần thiết.

Bắn cá theo đàn giúp nhận được nhiều xu thưởng hơn
Bắn cá theo đàn giúp nhận được nhiều xu thưởng hơn

Theo như các cao thủ bắn cá chia sẻ, anh em có thể ngắm bắn những loại cá đang bơi theo đàn. Như vậy, chỉ với một lần bắn duy nhất anh em có thể tiêu diệt được cả đàn cá giá trị và xu rơi về cũng nhiều hơn. Nếu như anh em gặp được những đàn cá này, thì bạn nên sử dụng loại đạn ở mức 4 hoặc 5 để tăng tính sát thương cao hơn cho vũ khí. 

Bắn ngay từ khi con mồi xuất hiện đầu tiên

Một lối chơi khác cũng khá hiệu quả chính là anh em ngắm những góc bắn tốt nhất trên game. Tức là, anh em canh ngay góc cá bơi ra đầu tiên và bắn ngay khi nó vừa xuất hiện. Góc bắn này giúp anh em không bỏ sót một con cá nào và cũng không cần phải liên tục canh góc trong suốt quá trình chơi. 

Canh thời cơ bắn những cá to, cá mập

Những con cá mập và cá to là loại luôn sở hữu xu thưởng cực lớn và những phần quà siêu giá trị. Do đó, anh em không được bỏ qua những con mồi siêu đắt giá này. 

Tận dụng tốt thời cơ khi chơi bắn cá
Tận dụng tốt thời cơ khi chơi bắn cá

Theo như kinh nghiệm chơi từ các cao thủ, anh em nên chuẩn bị sẵn những loại đạn có tính sát thương cao nhất và sử dụng khi thấy các mục tiêu này xuất hiện. Điều này giúp anh em có thể tiêu diệt được mục tiêu nhanh và chính xác nhất khi càn. 

Từ những điều trên đây, anh em đã tìm được cho mình giải đáp thích hợp nhất với vấn đề chơi game bắn cá cần có chiến thuật gì. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ thật sự hữu ích với bạn và giúp đỡ bạn nhiều hơn khi chơi game bắn cá. Bắn cá không hề khó chiến thắng nếu như bạn vận dụng tốt các chiến thuật cơ bản khi chơi game.